Bán máy bơm cao cấp Jebao JFP30000 khu vực TP.HCM


2,392 lượt bình chọn

Bán máy bơm cao cấp Jebao JFP30000 khu vực TP.HCM

  • 💵 3.000.000vnđ
  • MSP: 0101
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Bơm Cao Cấp Jebao Jfp30000 Khu Vực Tp.hcm # Top Yêu Thích

Máy bơm nước là một trong những loại phụ kiện rất cần thiết cho những người nuôi cá cảnh, hay những người chơi tiểu cảnh ở. Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước cho nhiều mục đích nuôi cá khác nhau từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Và máy bơm cao cấp Jebao JFP30000 là một trong những loại máy bơm ở phân khúc cao cấp cho những người nuôi cá có nhu cầu cao trên thị trường nuôi cá cảnh ở HCM.

Các thông số cơ bản của máy bơm Jebao JFP30000:

Bán các loại máy bơm cao cấp cho hồ cá cảnh

Bán các loại máy bơm cao cấp cho hồ cá cảnh

– Hãng sản xuất: Jebao.

– Công suất của máy: 660W.

– Chiều cao nước có thể đẩy tối đa: 8m.

– Lưu lượng nước có thể bơm: 30 mét khối trong một giờ.

– Trọng lượng sản phẩm đã bao gồm hộp đựng: 8kg.

Chức năng và cách sử dụng của máy bơm Jebao JFP30000:

Bán máy bơm cho hồ cá cảnh lớn

Bán máy bơm cho hồ cá cảnh lớn

– Là một trong những máy có sử dụng trục gắn ống nước bằng chất liệu gốm trên thị trường, mang lại độ bền cao sau thời gian dài sử dụng.

– Với công suất lớn lên đến 660W đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng trong hầu hết các mục đích từ việc sử dụng làm máy bơm nước cho đến việc làm lọc hồ – bể cá lớn. Tuy vậy nhưng máy bơm vẫn đảm bảo được vấn đề tiết kiệm điện giúp chúng ta tiết kiệm điện được trong quá trình sử dụng.

– Vì là máy bơm có công suất lớn và nằm trong phân khúc cao cấp nên máy bơm phù hợp để sử dụng làm máy bơm cho các ao cá, các loại hồ cá lớn dùng để trang trí trong các nhà hàng, khách sạn lớn, hay các quán cà phê lớn có sử dụng các hệ thống tiểu cảnh, để tạo thành thác nước, dòng chảy của suối. Công suất của máy có thể tạo được các dòng thác, dòng suối rất lớn nhưng máy vẫn đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu cho người sử dụng.

– Máy còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhờ công suất lớn và mức đẩy cao lên đến 8m ví dụ như sử dụng cho mục đích tạo nên đài phun nước, kết nối các hệ thống nước trong ngôi nhà cũng như áp dụng tạo thành hệ thống lọc.

*Một vài lưu ý khi sử dụng máy bơm Jebao JFP30000: không đặt máy sâu dưới nước quá 2m, trong quá trình sử dụng máy bơm cần lưu ý đến hệ thống dây điện để đảm bảo an toàn, cũng như vệ sinh định kì cho máy bơm để đảm bảo cho máy bơm luôn được hoạt động tốt nhất.

Hồ cá hải sản Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp – bán các loại phụ kiện máy bơm, phụ kiện cho hồ cá với chất lượng tốt nhất cùng với đó là mức giá hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và đặt mua máy bơm Jebao JFP30000 với giá tốt nhất Hồ Chí Minh hoặc vào trang Phụ kiện hồ cá – hồ cá hải sản để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau