Thiết bị sưởi bể cá Atman J25 200W cho hồ cá cỡ 200 lít trở xuống


2,571 lượt bình chọn

Thiết bị sưởi bể cá Atman J25 200W cho hồ cá cỡ 200 lít trở xuống

  • 💵 195.000vnđ
  • MSP: 0432
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thiết Bị Sưởi Bể Cá Atman J25 200W Cho Hồ Cá Cỡ 200 Lít Trở Xuống # Top Yêu Thích

Thiết bị sưởi bẻ cá Atman J25 200W thì có giá bao nhiêu tiền ở Hồ Chí Minh, ở đâu bán loại máy sưởi chuyên dụng cho hồ cá này, và nó có tốt không. Ông Giàu hiện đang có cung cấp loại máy sưởi hồ cá này, dưới đây là những thông tin kỹ thuật cũng như tính năng của máy sưởi hồ cá Atman J25 công suất 200W.

Đặc điểm và thông số của sưởi bể cá Atman J25 200W:

Giá bán sưởi hồ cá Atman J25 200W

Giá bán sưởi hồ cá Atman J25 200W

 

– Là thiết bị sưởi bể cá cảnh.

– Được sản xuất bởi Atman, một thương hiệu có rất nhiều thiết bị bể cá cảnh trên thị trường như máy bơm, bộ lọc trong – ngoài, sưởi,… được nhiều người nuôi cá ở nước ta lựa chọn và sử dụng.

– Xuất sứ Trung Quốc.

– Thiết bị sưởi sử dụng điện 220V – 240V / 50Hz – 60Hz, điện dân dụng của nước ta nên rất dễ dàng và thuận tiện sử dụng.

– Chất liệu cấu thành sưởi là kính, thủy sinh chịu nhiệt chất lượng cao.

– Công suất của thiết bị sưởi là 200 Watts, được thiết kế để phù hợp sử dụng cho các loại bể cá cảnh có thể tích khoảng 200 lít nước.

– Giá sưởi Atman J25 200W: 195.000vnđ

Vì sao nên dụng sưởi Atman J25 200W cho bể cá cảnh:

Nơi bán sưởi Atman nhiều công suất cho nhiều loại bể cá

Nơi bán sưởi Atman nhiều công suất cho nhiều loại bể cá

 

– Vì nhiệt độ và khí hậu của Việt Nam, đặc biệt ở miền Bắc là một trong những nơi có khí hậu thay đổi bất thường, nó sẽ làm cho nhiệt độ của bể cá xuống thấp. Khi sống trong điều kiện nhiệt độ không ổn định, nhiệt độ thấp hơn ở mức nhiệt lý tưởng, một số loại cá có thể trở nên yếu hơn, màu sắc không được rực rỡ và dễ bị nhiễm các bệnh dịch, dễ bị các vi khuẩn có hại tấn cống gây chết cá hay một số loại cây thủy sinh trong bể.

– Một số loại cá có giá trị cao và thường phải dùng thiết bị sưởi hồ cá  là cá Rồng, cá Koi, cá Dĩa vì các loại cá này thường rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ môi trường, đặc biệt là nhiệt độ thấp.

– Máy sưởi Atman A25 công suất 200W có chức năng điều chỉnh mức nhiệt theo mong muốn, mức nhiệt lý tưởng, khi máy sưởi giúp bể cá đạt đến mức nhiệt này thì sẽ tự ngắt một cách thông minh, giúp tiết kiệm điện năng và thời gian khi sử dụng sưởi.

– Thiết bị sưởi Atman A25 200W được thiết kế với chất liệu thủy tính chịu nhiệt tốt, giúp sưởi không gặp những sự cố trong quá trình hoạt động như nổ hay rạn nứt khi làm việc ở trong bể cá cảnh.

Nếu cần tìm mua lọc hồ cá, hồ cá cảnh của bạn lạnh và ảnh hưởng sức khỏe màu sắc của cá Rồng, cá Dĩa hay cá Koi, hãy tìm và mua thiết bị sưởi hồ cá chuyên dụng cho bể cá của mình. Bạn có thể tham khảo qua và mua sưởi hồ cá Atman J25 200W tại Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau