Bình khí nén CO2 – chuyên dùng cho hồ thủy sinh


2,568 lượt bình chọn

Bình khí nén CO2 – chuyên dùng cho hồ thủy sinh

  • 💵 589.000đ
  • MSP: 720
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bình Khí Nén Co2 /️ Chuyên Dùng Cho Hồ Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Giờ đây thú chơi tao nhã liên quan đến bể/hồ cá đã không còn xa la mấy, tuy nhiên để đi từ ý tưởng cho đến khi hoàn thành sản phẩm phải trải qua khá nhiều công đoạn chuẩn bị cũng như tâm huyết bỏ ra là không hề ít. Cần phải ý thức được rằng có khá nhiều vấn đề quan trọng để có thể có được một bể/hồ cá tốt và đẹp, mà cụ thể hơn là có được hệ thảm thực vật hay các nguồn giống và hệ vi sinh vật phát triển tốt đòi hỏi người chủ phải chuẩn bị khá tốt cho trang thiết bị. Cũng tùy theo kích thước của bể/hồ cá và nhu cầu kinh phí mà người dùng có thể trang bị cho mình những sản phẩm phù hợp. Bài viết ngày hôm nay, hồ cá Ông Giàu mạn phép gửi đến quý vị khách hàng những thông tin có liên quan đến sản phẩm bình khí nén CO2. Một sản phẩm liên quan đến việc hấp thụ và nhả ra khí của hệ thực vật bên trong bể/hồ cá. Nào hãy cùng hồ cá Ông Giàu tìm hiểu những thông tin liên quan đến sản phẩm bình khí nén CO2 thông qua bài viết này nhé!

Trong chu trình sống của các loài thực vật quang hợp là một quá trình hết sức quan trọng. Nhất là đối với các loài thực vật thuộc thủy sinh chu trình này càng đặc biệt hơn. Câu hỏi đặc ra là hệ thực vật trong nước sẽ quang hợp như thế nào?

Bình khí nén CO2 – chuyên dùng cho hồ thủy sinh

Và liệu rằng chu trình ấy khi ở trong môi trường nước có cần bổ sung hay hạn chế điều gì? Cũng như cần phải lưu ý những vẫn đề gì để có thể giúp duy trì một bể/hồ cá thủy sinh hoàn toàn khỏe mạnh và đảm bảo vấn đề thẩm mỹ?

Tổng thể về sản phẩm bình khí nén CO2:

Đúng hoàn toàn với tên gọi của sản phẩm đây là một dạng khí nén – bình khí nén CO2 chuyên sử dụng cho các loài cây thủy sinh. Cung cấp và bổ sung cho thảm hệ thực vật, cây thủy sinh, là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong hệ thống bể/hồ cá thủy sinh.

Đặc điểm tổng thể của sản phẩm bình khí nén CO2:

Với sản phẩm bình khí nén CO2 này còn có những sản phẩm khác kèm theo và cùng đảm nhận vai trò như đã nói ở trên như: van chỉnh, bộ khuyếch tác và sủi cho khí CO2. Bên cạnh đó hiện nay trên thị trường cũng đang có khá nhiều sản phẩm và chất liệu bình.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá:589.000đ
  • Mã sản phẩm: 720

Chất liệu bình của sản phẩm này là sắt và có trọng lượng 2,2kg, bình khí nén CO2 có giá bán vừa hợp kinh tế. Và cũng xin được lưu ý giá của sản phẩm chưa bao gồm các hệ thống sản phẩm kèm theo như van chỉnh, bộ khuyếch tán. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline hồ cá Ông Giàu – chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau