Nơi bán máy bơm hồ cá LifeTech AP-1550 tạ HCM – Giá bán của máy


2,042 lượt bình chọn

Nơi bán máy bơm hồ cá LifeTech AP-1550 tạ HCM – Giá bán của máy

  • 💵 120.000vnđ
  • MSP: 295
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Máy Bơm Hồ Cá Lifetech Ap /️ 1550 Tạ Hcm /️ Giá Bán Của Máy # Top Yêu Thích

Hệ thống lọc của bể cá, các dòng chảy của hòn non bộ hay các loại tiểu cảnh đều được tạo ra bằng cách dùng một loại phụ kiện có tên là máy bơm nước. Hồ cá Ông Giàu là nơi cung cấp các loại giải pháp, phụ kiện cho hồ cá, tiểu cảnh, bể hải sản và hòn non bộ và đang là đơn vị có bán máy bơm hồ cá LifeTech AP-1550 tại HCM.

Đặc điểm và thông số máy bơm hồ cá LifeTech AP-1550 18W:

Nơi bán máy bơm hồ cá LifeTech AP-155- tại HCM

Nơi bán máy bơm hồ cá LifeTech AP-1550 tại HCM

– Loại phụ kiện: máy bơm nước cho các loại hồ cá – bể cá cảnh và các loại tiểu cảnh,…

– Thương hiệu: LifeTech (là một hãng chuyên sản xuất các loại máy bơm nước nổi tiếng, có tuổi đời thành lập lâu với độ bền và hiệu suất máy sử dụng rất tốt cùng với sự ổn định của các loại máy bơm).

– Xuất sứ máy: Trung Quốc

– Model của máy: LifeTech AP-1550.

– Điện sử dụng: 220V – 240V/50Hz.

– Công suất của máy: 18W.

– Lưu lượng nước trong 1 giờ: 800 lít nước.

– Đẩy cao: 0,8 mét.

– Bộ sản phẩm chỉ gồm thân máy bơm, 2 đầu ra kích thước khác nhau cùng với dây để hút và khuếch tán không khí bên ngoài vào trong nước hiệu quả hơn.

Tính năng – ứng dụng thực tế của máy bơm nước LifeTech AP-1550:

Giá máy bơm hồ cá LifeTech AP-1550

Giá máy bơm hồ cá LifeTech AP-1550

– Máy bơm LifeTech AP-1550 là một loại máy bơm có thiết kế nhỏ gọn và phù hợp để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong thực tế. Với máy bơm LifeTech AP-1550 cùng công suất 18W chúng ta có thể dùng để làm bộ phần máy bơm cho các hệ thống lọc bể cá – hệ thống lọc cho hồ thủy sinh – hồ cá rồng,… .

Máy bơm nước LifeTech AP-1550 được thiết kế với chất liệu là nhựa PVC cao cấp giúp đạt độ bền cao và không bị bào mòn hay hư hại khi sử dụng trong thời gian dài dưới nước.

– Máy bơm nước hồ cá LifeTech AP-1550 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh máy trong quá trình sử dụng.

– Nhờ thiết kế với các chất liệu nhựa cùng trục motor có độ bền cao nên có thể sử dụng được cho cả bể cá nước ngọt và bể cá nước mặn.

– Máy bơm an toàn với thiết kế có thể nằm chìm hoàn toàn trong nước.

– Đây là dạng máy bơm hồ cá chất lượng cao, giá thành phải chăng cùng với sự tiết kiệm điện năng, nhưng vẫn đảm bảo hoạt động im lặng và bền bỉ trong thời gian dài.

– Máy còn có một vòi nhỏ để giúp hòa tan không khí, khí oxy vào bể làm cho môi trường nước của cá và các sinh vật thủy sinh sống tốt hơn.

Nếu bạn đang cần tìm mua một máy bơm nước hồ cá cảnh với mức giá phải chăng nhưng vẫn đem lại hiệu năng tốt cho hệ thống lọc hồ cá, hòn non bộ, hay tạo dòng chảy cho bất kỳ tiểu cảnh nào. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua máy bơm nước hồ cá LifeTech AP-1550 nhanh chóng nhất tại HCM.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau