Bể hải sản cho nhà hàng rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh


2,685 lượt bình chọn

Bể hải sản cho nhà hàng rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0005
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bể Hải Sản Cho Nhà Hàng Rẻ Nhất Tp. Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Hồ cá hay bể cá hải sản nhà hàng là một trong những vật trưng dụng cần thiết cho một nhà hàng. Hồ cá hải sản không chỉ là nơi để chứa các loại hải sản của nhà hàng hải sản như tôm, cua, cá, ốc,… Mà còn là một cách khá hay để giới thiệu nguồn hải sản cho nhà hàng một cách trực tiếp đối với thực khách, và ngoài ra còn giúp chứng minh được nguồn hải sản chất lượng tươi sống cho nhà hàng đó. Dưới đây là những loại hồ cá – bể cá hải sản cho các nhà hàng hải sản.

Bể hải sản – Hồ hải sản xây đúc bằng xi măng:

– Đây là dạng hồ hải sản được đúc bằng xi măng ở các mặt, và kết hợp với 1 mặt kính ở mặt trước để dễ quan sát hải sản dễ hơn. Có thể mở rộng thêm hai mặt kính ở hai bên bề rộng của hồ.

– Ưu điểm của dạng hồ này: khá chắc chắn và thích hợp với các loài cá lớn, dễ dàng thi công, giá thành rẻ nhất trong các dạng hồ.

– Nhược điểm: dễ thấy nhất chính là mặt thẩm mỹ của hồ trong một nhà hàng, việc vệ sinh cũng khó khăn hơn so với các dạng hồ khác, kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích.

– Giá thành : tùy kích thước.

Bể hải sản – Hồ hải sản bằng kính có đặt trên chân kệ:

Bể cá hồ cá hải sản

Bể cá hồ cá hải sản

– Đây là dạng hồ hải sản thường thấy nhất trong các nhà hàng hiện tại, hồ được tạo thành từ các mảnh ghép thành hình hộp chữ nhật. Hồ được đặt trên hệ thống chân kệ bằng inox, gỗ hoặc thép thùy chọn theo ý của khách hàng.

– Ưu điểm: dạng hồ này thẩm mỹ hơn so với hồ đúc bằng xi măng, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh hồ cũng như quan sát hải sản dễ hơn vì tất cả các bề mặt hồ đều là mặt kính, vệ sinh cho hồ dễ hơn, và chiếm ít diện tích hơn.

– Nhược điểm: giá thành mắt hơn khá nhiều so với hồ đúc bằng xi măng.

– Giá thành: Tùy theo kích thước và vật liệu kính và chân đứng.

Bể hải sản – Hồ hải sản hoàn toàn bằng kính (kính chồng kính):

Hồ cá hải sản giá rẻ

Hồ cá hải sản giá rẻ

– Đây là loại dàn bể hải sản có giá thành khá đắt, được thiết kế với dàn bể cá được sử dụng hoàn toàn bằng kính

– Ưu điểm: tính di động cao, đẹp, đồng bộ

– Nhược điểm: giá thành cao, kỹ thuật thi công khó.

– Giá thành: Liên hệ

Trên đây là một số mẫu hồ cá hải sản tham khảo cho các nhà hàng hải sản, giúp cho nhà hàng đẹp hơn và cũng như thân thiện hơn đối với thực khách. Chúng tôi là một trong những đơn vị, thi công, cũng như cung cấp các phụ kiện dùng cho bể cá hải sản – hồ cá hải sản. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ chúng tôi qua trang hocahaisan.com hoặc liên hệ qua số điện thoại Hotline để được tư vấn lắp đặt hợp lý nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau