Bán phụ kiện bể cá chuyên cho máy sủi oxi


2,742 lượt bình chọn

Bán phụ kiện bể cá chuyên cho máy sủi oxi

  • 💵 50.000vnđ
  • MSP: 0093
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Phụ Kiện Bể Cá Chuyên Cho Máy Sủi Oxi # Top Yêu Thích

Hồ cá – bể cá cảnh rất quen thuộc và được nhiều gia đình làm một lựa chọn để làm đẹp cũng như làm cho không gian phòng khách trở nên tươi mát hơn. Để có một hồ cá cảnh đẹp, không chỉ có lựa chọn hồ – bể cá thủy sinh, tốn nhiều thời gian chăm sóc cho cây cảnh thủy sinh lẫn cá trong hồ. Mà ngoài ra chúng ta còn có thể làm đẹp hồ cá của mình đơn giản hơn bằng cách sử dụng những phụ kiện bể cá giá rẻ cho người yêu cá cảnh.

Quả sủi khí oxi cho hồ cá:

Cung cấp các loại phụ kiện sủi oxi giá rẻ nhất

Cung cấp các loại phụ kiện sủi oxi giá rẻ nhất

– Đây là loại phụ kiện cho bể cá thường đi kèm theo với các bộ sục khí khi mua ở cửa hiệu cá cảnh. Nhưng ngoài ra thì chúng có rất nhiều chủng loại cũng như màu sắc , cũng như nhiều kích cỡ khác nhau.

– Giá: 3.000vnđ – 10.000vnđ

Đĩa sủi oxi cho hồ cá bể cá:

Bán các loại đĩa sủi bể cá giá rẻ

Bán các loại đĩa sủi bể cá giá rẻ

– Đây là dạng phụ kiện hồ cá – bể cá được dùng nhiều cho hồ cá koi.

– Giá: 100.000vnđ – 250.000vnđ.

Dây sục khí oxi cho hồ cá:

– Không chỉ có chức năng làm dây truyền dẫn khí oxi, mà nếu biết cách tận dụng bạn có thể làm nhiều việc khác cho hồ cá của mình. Giúp cho oxi phân bố đều trong hồ, dùng dẫn khí vào hồ cho một vài loại máy lọc kết hợp. Với giá rẻ nhưng đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu cho hồ cá – bể cá trong nhà.

– Giá: 2.000vnđ – 5.000vnđ(tính cho 1m dây)

Đầu chia vòi sủi:

– Nếu bạn có đến vài phụ kiện sử dụng dựa vào máy sục khí oxi, mà máy sục khí của bạn không đủ, hay muốn phân bố oxi ra cho hồ cá đơn giản nhất. Hãy dùng phụ kiện đầu chia vòi sủi cho hồ cá – bể cá này. Chỉ với giá rất rẻ nhưng khá hữu dụng trong việc nuôi cá.

– Giá: 1.000vnđ – 10.000vnđ tùy số lượng vòi chia.

Đầu điều chỉnh vòi sủi:

– Cũng có giá như tương đương các loại phụ kiện đầu chia vòi sủi và có chất liệu tương tự, nhưng được thiết kế thêm một van vặn như các vòi nước giúp ta có thể điều chỉnh độ mạnh hay nhẹ của lực đẩy khí ra ngoài, giúp bạn điều chỉnh cho các vòi khí trong hồ theo ý muốn của mình.

– Giá: 1.000vnđ – 5.000vnđ.

– Ngoài ra chúng ta còn có loại kết hợp giữa đầu chia vòi sủi và có thêm điều chỉnh.

Đầu nối dài vòi sủi:

– Đúng như cái tên thì đây là một phụ kiện giúp ta nối dài dây dẫn khí oxi nếu dây dẫn của bạn không đủ dài như ý muốn, hoặc nếu bạn đang có hai đoạn dây ngắn nhưng không đủ dùng thì đây là phụ kiện giúp bạn làm được việc đó. Đây là phụ kiện nên có để sử dụng khi cần cho bể cá của bạn.

– Giá: 1.000vnđ – 5.000vnđ.

Trên đây là tổng hợp một số phụ kiện chuyên dụng cho các loại máy sủi khí oxi cho hồ cá – bể cá. Giúp bạn khai thác được nhiều tính năng hơn của máy sủi khí oxi. Không chỉ cung cấp oxi cho hồ cá mà còn giúp bạn làm đẹp hồ cá. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau