Bán bể cá đúc Baolai R6 – 1510 chất lượng cao


2,187 lượt bình chọn

Bán bể cá đúc Baolai R6 – 1510 chất lượng cao

  • 💵 7.700.000vnđ
  • MSP: 0078
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Bể Cá Đúc Baolai R6 /️ 1510 Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Với những người có nhu cầu cao cho việc nuôi cá cảnh. Họ thường sẽ lựa chọn những bể cá có kích thước lớn hơn thông thường. Những loại bể cá này có thể dùng để nuôi được nhiều loại cá khác nhau như cá ba đuôi, cá dĩa, cá chép,.. Ngoài ra chúng ta còn có thể chọn các loại bể cá đúc phù hợp với nhiều loại cá cảnh cao cấp hơn như cá La Hán, cá Rồng, cá Chép Koi,… Dưới đây là bài giới thiệu bể cá đúc Baolai R6 – 1510 chất lượng cao cho những người yêu thích nuôi cá.

Các thông số cơ bản của bể cá đúc Baolai R6 – 1510:

Cung cấp bể cá cảnh giá tốt nhất Hồ Chí Minh

Cung cấp bể cá cảnh giá tốt nhất Hồ Chí Minh

– Mã bể: R6 – 1510.

– Kích thước (dài x rộng x cao): 151cm x 45cm x 80cm.

– Kích thước chân tủ (dài x rộng x cao): 151cm x 45cm x 70cm.

– Chất liệu cấu thành: hồ được làm bằng kính đúc, chân kệ (tủ) được làm bằng gỗ công nghiệp.

– Hãng sản xuất: Minjiang.

– Màu: nâu đỏ, trắng.

– Bộ sản phầm bao gồm: 1 bể kính đúc, chân kệ, 3  đèn chiếu sáng, 1 máng lọc và 1 máy lọc.

Các dạng bể nuôi phù hợp với bể cá đúc Baolai R6 – 1510:

Chuyên cung cấp mua bán bể cá cảnh

Chuyên cung cấp mua bán bể cá cảnh

– Với kích thước của bể cá đúc Baolai R6 – 1510 thì hồ hoàn toàn có thể phù hợp để ta có thể nuôi hầu hết các loại cá cảnh thường gặp trong giới yêu cá cảnh như cá La Hán, Ba Đuôi, Cá Rồng. Cũng như chúng ta có thể biến bể cá đúc Baolai R6 – 1510 thành các loại bể đặc biệt như bể nuôi cá nước mặn hay bể thủy sinh, bể thủy sinh Bonsai,…

– Với kích thước bể lớn, hồ đủ thoáng để nuôi được các loại cá lớn mà không sợ thiếu không gian cho cá hoạt động trong bể, cũng như đủ không gian cho chúng ta có thể set up cho bể, tạo các bố cục để tạo nên chiều sâu không gian cho bể khi làm một bể thủy sinh. Bể còn được đi kèm với hệ thống lọc và chiếu sáng nên không phải tốn công tìm kiếm những phụ kiện này cho phù hợp với bể.

– Với bể cá Baolai R6 – 1510, không những có thể dùng để trang trí cho phòng khách, không gian sảnh của các nhà hàng và khách sạn. Bể cá này còn có thể được sử dụng như một vật phong thủy cho ngôi nhà để mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Giúp người nuôi thỏa được niềm đam mê nuôi cá, đam mê thủy sinh của mình với bất kỳ loại hình nuôi nào trên thị trường cũng đều thích hợp cho bể Baolai R6 -1510.

Với những đặc điểm và thông số cơ bản của bể cá Baolai R6 – 1510, thì bể sẽ phù hợp và đáp ứng hầu hết nhu cầu nuôi cá cảnh của người yêu thích và đam mê với việc nuôi cá cảnh. Nếu bạn cũng đang tìm cho mình một bể cá đẹp hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được đặt mua nhanh nhất và giá rẻ nhất Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau