Giá máy sủi FUJIMAC MAC-80R cho hồ cá bao nhiêu tiền tại HCM


2,795 lượt bình chọn

Giá máy sủi FUJIMAC MAC-80R cho hồ cá bao nhiêu tiền tại HCM

  • 💵 4.000.000vnđ
  • MSP: 0150
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Máy Sủi Fujimac Mac /️ 80R Cho Hồ Cá Bao Nhiêu Tiền Tại Hcm # Top Yêu Thích

Máy sủi khí, sục khí để cung cấp thêm oxy cho các loại hồ cá, bể cá là một trong những phụ kiện rất quan trọng và được dùng nhiều đối với những người nuôi cá. Trên thị trường hiện có nhiều loại máy sủi khí từ nhiều nhà sản xuất khác nhau và với những ai cần một máy sục khí thật sự chất lượng thì máy sục khí FUJIMAC MAC-80R của Nhật Bản là một lựa chọn đáng quan tâm.

Thông số kỹ thuật của máy sục khí FUJIMAC  MAC-80R:

Bán máy bơm FUJIMAC MAC_80R

Bán máy bơm FUJIMAC MAC-80R

– Tên model: MAC-80R.

– Hãng sản xuất: FUJIMAC.

– Điện áp sử dụng của máy: AC 220V – 240V

– Công suất máy: 53W.

– Áp lực khí ra: 12Kpa.

– Số vòi ra là 1 với lưu lượng khí ra là 80 lít/ phút.

– Đường kính của vòi khí ra là 13 mm.

– Trọng lượng máy: 4.5kg

– Xuất sứ máy: Nhật Bản.

Ứng dụng của máy sục khí, thổi khí FUJIMAC MAC-80R:

Máy bơm sục khí oxy cho bể cá Nhật Bản FUJIMAC MAC-80R

Máy bơm sục khí oxy cho bể cá Nhật Bản FUJIMAC MAC-80R

– Là loại máy sục khí oxy chuyên dụng để cung cấp oxy cho các loại hồ cá bể cá. Nhằm cung cấp oxy cho một số loại cá sống cần nhiều oxy như cá Koi, cá rồng hay nhiều loại cá khác. Oxy cũng rất quan trọng đối với nhiều loại hải sản khi bảo quản chúng còn sống khỏe mạnh nhằm nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm .

– Máy sục khí, thổi khí FUJIMAC MAC-80R tạo oxy cho các hồ cá kiểng, đặc biệt là các hồ nuôi cá Koi, nuôi trồng thủy – hải sản,…

– Ngoài ra máy sủi khí FUJIMAC có thể dùng để tạo oxy giúp cho việc nuôi các vi sinh vật trong các bể nước thải.

* Ưu điểm của máy sục khí FUJIMAC MAC-80R:

– Máy bơm được sản xuất và nhập khẩu từ trực tiếp nên có chất lượng rất cao, cấu trúc máy cũng đơn giản nên dễ dàng hơn trong việc vệ sinh và bảo trì cho máy. Bộ phận màng ngăn bơm của máy dễ dàng thay thế.

– Máy có công suất tương đối vừa đủ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhưng vẫn đảm bảo vấn đề tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ ít năng lượng hơn một số máy của hãng khác. Máy hoạt động rất êm, và có độ ồn ít hơn nhiều so vưới một vài loại máy sục khí khác trên thị trường.

– Máy sục khí đến từ Nhật Bản có thể hoạt động hiệu quả và êm ái, ít gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nó. Dễ dàng sửa chữa và bảo trì trong quá trình sử dụng.

Để có được một máy bơm chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu nuôi cá cảnh, hay dùng cho các loại bể hải sản. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua các số điện thoại để đặt mua máy sục khí, sủi khí FUJIMAC MAC-80R tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau