Máy sủi khí oxy Hailea 160W giá bao nhiêu tiền 1 cái ở HCM


2,063 lượt bình chọn

Máy sủi khí oxy Hailea 160W giá bao nhiêu tiền 1 cái ở HCM

  • 💵 1.095.000vnđ
  • MSP: 358
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Sủi Khí Oxy Hailea 160W Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Cái Ở Hcm # Top Yêu Thích

Máy sủi khí oxy Hailea 160W thuộc loại phụ kiện bổ trợ giúp cho việc nuôi, hoặc kinh doanh các loại cá cảnh và hải sản trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn cho người nuôi. Vây loại máy sủi này có ưu điểm vượt trội gì và có giá bao nhiêu tiền để nguwoif mua dễ dàng lựa chọn cho mục đích của mình.

Thông số máy sủi oxy Hailea 160W:

Bán sục khí Hailea 160W

Bán sục khí Hailea 160W

– Loại phụ kiện: máy sủi, sục khí oxy cung cấp cho bể cá các loại.

–  Thương hiệu (nhà sản xuất): Hailea.

–  Xuất sứ: Trung Quốc.

– Sử dụng điện: 110V/220V.

– Công suất của máy sủi: 160W.

– Áp suất khí:  0.04 Mpa.

– Lượng khí bơm được:  140 lít/phút.

– Model sản phẩm: Hailea ACO-009E.

– Số đầu ra: 12.

– Kích thước máy bơm: 283 X 247 X 173 mm.

– Khối lượng của máy bơm: 5,1 kg.

Vì sao cần máy sủi khí như Hailea ACO-009E 160W:

Bán máy sục khí Hailea ACO-009E

Bán máy sục khí Hailea ACO-009E

– Đối với các loại hồ cá trong nhà, các loại bể cá cảnh nhân tạo thì không có sự xuất hiện của các dòng nước chảy tự nhiên, cũng như thiếu đi các yếu tố tự nhiên để tạo khí oxy trong bể nên lượng khí oxy sẽ ít hơn rất nhiều so với bên ngoài nên đôi khi thiếu oxy cho cá gây ảnh hưởng đến sự sinh sống, sinh trưởng và phát triển. Thì sử dụng máy sục khí oxy để bổ sung thêm khí oxy cho các loại cá trong bể có một môi trường sống tốt hơn là một cách hiệu quả và đơn giản được nhiều người áp dụng. – Máy sủi khí oxy cũng được dùng nhiều ở các vựa cung cấp hải sản, vựa nuôi và cung cấp thủy-hải sản tại khu vực Hồ Chí Minh đều muốn cho hải sản của mình còn sống để giữ chất lượng của hải sản, cá, mực được tốt nhất. Và sử dụng máy sục khí oxy là một trong những cách được nhiều chủ vựa bắt buộc phải dùng tới để giúp cho cá của mình luôn có đủ lượng oxy để suy trì thể trang sống tốt nhất.

– Thị trường có bán rất nhiều dòng máy sủi oxy cho các loại bể cá từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Máy sủi khí Hailea ACO-009E 160W là một trong những loại máy bơm được nhiều người nuôi chọn sử dụng với nhiều điểm vượt trội và cải tiến như:

+ Vỏ được làm từ hợp kim nhôm mới giúp cho máy có độ bền tốt đồng thời tản nhiệt tốt trong quá trình sử dụng để duy trì sự ổn định.

+ Động cơ gồm piston và xi-lanh cũng được dùng loại vật liệu cao cấp mới ZL3 giúp máy sủi khí Hailea ACO 160W hoạt động hiệu quả hơn song song với hiệu suất tiết kiệm điện cũng được nâng cao.

+ Ít gây tiếng ồn, có đến 12 đầu ra với lượng khí cung cấp được rất nhiều bể cá khác nhau tùy theo cách tận dụng của người nuôi.

+ An toàn, bền bỉ, hoạt động hiệu quả.

Để mua được máy sủi / sục khí oxy Hailea ACO-009E với chất lượng cao và giá thành phù hợp nhất, bạn cần tìm đơn vị cung cấp máy mọc, phụ kiện hồ cá giá tốt. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn chi tiết hoặc tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại trang hocahaisan.com.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau