Bán máy cho cá ăn tự động Dolphin AF tiện lợi


2,226 lượt bình chọn

Bán máy cho cá ăn tự động Dolphin AF tiện lợi

  • 💵 350.000vnđ
  • MSP: 0088
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Máy Cho Cá Ăn Tự Động Dolphin Af Tiện Lợi # Top Yêu Thích

Với công nghệ hiện đại ngày nay thì việc chăm sóc cho cá cảnh đã dễ dàng hơn nhiều, từ việc sử dụng các máy sục khí oxy giúp cho cá khỏe mạnh hơn, cho đến sử dụng hệ thống lọc để giúp bể cá sạch hơn và giảm tần suất thay nước cho bể. Ngày nay, còn có máy cho cá ăn tự động Dolphin AF giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian chăm sóc cho cá cảnh.

Các thông số cơ bản của máy cho cá ăn tự động Dolphin AF:

Bán máy cho cá ăn tự động giá rẻ nhất

Bán máy cho cá ăn tự động giá rẻ nhất

– Chất liệu cấu thành máy: nhựa.

– Nguồn điện sử dụng: 2 pin tiểu AAA.

– Thời gian hiển thị: 24 giờ đồng hồ.

– Số lần cho cá ăn trong 1 ngày: 4 lần đối với Dolphin AF 012 & 2 lần đối với Dolphin AF 007.

Chức năng của máy cho cá ăn tự động Dolphin AF:

Với chức năng của máy cho cá ăn tự động sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian cho cá ăn, nếu như bạn là người có nhiều bể cá, hay bạn không có thời gian để cho cá ăn vì quá bận rộn cho công việc hằng ngày. Máy cho cá ăn còn có thể giúp cho cá được cho ăn đúng giờ cài đặt mà không phải canh giờ rồi cho cá ăn theo cách thủ công.

Các bước để cài đặt máy cho cá ăn Dolphin AF:

Bán các loại máy cho cá ăn tự động

Bán các loại máy cho cá ăn tự động

– Bước 1: Lắp pin AAA (pin này rất phổ biến trên thị trường bạn có thể mua ở bất cứ đâu) vào máy theo đúng chiều điện cực, lúc này chúng ta chưa cần cho thức ăn vào. Trước tiên phải kiểm tra hoạt động của máy bằng nút nhấn “MANUAL” sau đó quan sát khoang thức ăn (nếu khoang xoay tròn tức là máy cho cá ăn hoạt động tốt).

– Bước 2: phải cài đặt (set up) thời gian cho máy trùng với thời gian thực để dễ dàng hẹn giờ cho cá ăn đúng theo định sẵn của bạn:

+ Nhấn và giữ (press & hold) nút SET cho đến khi phần giờ nhấp nháy thì ta sẽ dùng nút “+” và “- ” để điều chỉnh giờ cho đúng.

+ Tương tự sẽ áp dụng cho cài đặt giờ cho đúng thời gian hiện tại.

+ Sau khi màn hình hiển thị đúng thời gian theo ý muốn ta nhấn nút SET để hoàn thành cài đặt.

– Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ cài đặt giờ ăn cho cá tương ứng với ô vuông thứ nhất hay thứ 2 nhấp nháy tương tự như cài đặt giờ.

– Bước 4: Sau đó cài đặt thời gian cho các lần ăn sau

* Lưu ý khi sử dụng máy:

– Trước khi sử dụng máy cho cá ăn tự động thì nên thử nghiệm với từng loại thức ăn bằng cách nhấn nút “MANUAL” và kiểm tra lượng thức ăn ra mỗi lần để đảm bảo thức ăn không bị thừa hoặc thiếu để điều chỉnh lại đúng số lượng cần cho nhất.

– Do sử dụng nguồn pin nên ta phải cài đặt lại thời gian hiện tại mỗi khi rút pin ra để vệ sinh hoặc thay pin cho máy.

Nếu bạn đang không biết làm thế nào để cho cá ăn trong lúc bạn đi vắng, bạn là một người bận rộn với công việc, hay bạn có nhiều bể cá. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để đặt mua máy cho cá ăn tự động Dolphin AF với giá tốt nhất và nhanh nhất tại Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu, một trong những đơn vị cung cấp  phụ kiện cho cá cảnh giá cạnh tranh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau