Đèn UV Dophin 36W đèn diệt khuẩn chất lượng tối ưu


2,287 lượt bình chọn

Đèn UV Dophin 36W đèn diệt khuẩn chất lượng tối ưu

  • 💵 1590.000đ
  • MSP: 663
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đèn Uv Dophin 36W Đèn Diệt Khuẩn Chất Lượng Tối Ưu # Top Yêu Thích

Cá cũng giống như con người, muốn phát triển và khỏe mạnh thì môi trường và không khí hít thở cần phải trong lành. Tuy nhiên, có nhiều khi ta vẫn cố gắng làm sao để cải thiện môi trường sống tốt cho cá nhưng lại không như ý muốn được. Đối với môi trường sống của cá chủ yếu là nước vì vậy càng cần phải được làm sạch và vệ sinh một cách kỹ lưỡng. Các nhà nghiên đã không ngừng thử nghiệm và cho ra đời những sản phẩm mới nhằm phục vụ nhu cầu làm sạch môi trường nước của người dùng bể/hồ cá. Liên tiếp những sản phẩm với nhiều tính năng mới được chào đời. Trong số những sản phẩm ấy, ngày hôm nay hồ cá Ông Giàu hân hạnh giới thiệu đến sản phẩm – đèn UV Dophin 36W đèn diệt khuẩn chất lượng tối ưu. Qúy khách hàng quan quan tâm và mong muốn tìm hiểu kỹ thêm về sản phẩm hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng bỏ lỡ.

Với các loại đèn chiếu sáng và có cả thêm công dụng diệt khuẩn thì có rất nhiều công suất được phát minh và đưa vào sử dụng. Tùy theo tính chất của bể/hồ cá và kích thước diện tích nuôi của quý khách hàng mà có những sản phẩm phù hợp.

Đèn UV Dophin 36W đèn diệt khuẩn chất lượng tối ưu

Theo dõi và quan tâm hơn ở bài viết này để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm đèn UV Dophin 36W. Chúc quý khách hàng sẽ thu về cho mình những điều bổ ích và lý thú nhất. Hân hạnh!

Thông tin về sản phẩm đèn UV Dophin 36W:

Là sản phẩm của dòng PL trang bị tia UV – đèn UV Dophin 36W mang lại giá trị đích thực và chất lượng tối ưu cho người sử dụng. Sản phẩm được cấu tạo bên ngoài bằng chất liệu nhựa cao cấp, chịu lực và tính bền bỉ cao. Các bộ phận của thân đèn và ống nối cấu tạo nhiều tầng giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc đấu nối với nhiều ống có kích thước khác nhau và đặc biệt vô cùng đơn giản trong thao tác tháo lắp và vệ sinh.

Đặc điểm của sản phẩm đèn UV Dophin 36W:

Sản phẩm đèn UV Dophin 36W là loại đèn sử dụng và phát ra tia cực tím mạnh với công suất lên đến 36W. Chính nguồn nhiệt này sẽ tiêu diệt sạch các loại khuẩn, vi sinh có hại và kể cả tảo, rêu góp phần làm sạch môi trường nước và giữ cho nước hồ không bị bốc mùi tanh, hôi khó chịu. Chính vì môi trường sống sạch các loại cá sẽ có thêm không gian và được cung cấp lượng oxy tốt nhất.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 1590.000đ
  • Mã sản phẩm: 663
  • Chiều dài 50cm
  • Kích thước đường ống vào: 42

Như vậy, hồ cá Ông Giàu lại vừa cung cấp đến quý vị một sản phẩm nữa – đèn UV Dophin 36W diệt khuẩn và mang lại chất lượng tối ưu nhất. Rất hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng và tiếp tục hồ cá Ông Giàu chúng tôi. Chân thành cảm ơn.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau