Nước biển giá bao nhiêu tiền 1 mét khối – mua ở đâu bán


2,577 lượt bình chọn

Nước biển giá bao nhiêu tiền 1 mét khối – mua ở đâu bán

  • 💵 800.000vnđ/ mét khối
  • MSP: 231
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nước Biển Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Mét Khối /️ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Nước biển là một nguồn nước quan trọng đối với các vựa hải sản tại khu vực Hồ Chí Minh, hay các nhà hàng tại khu vực này, và các vựa cá cảnh biển cũng rất cần nguồn nước biển sạch và đạt chất lượng tốt. Hiện tại, Hồ Cá Ông Giàu đang có bán nước biển ngay tại khu vực Hồ Chí Minh.

Nước biển quan trọng thế nào tại Hồ Chí Minh:

Bán nước biển sạch lấy từ khơi xa tại HCM

Bán nước biển sạch lấy từ khơi xa tại HCM

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn và là một trong những thành phố có nhu cầu tiêu thụ nguồn hải sản biển rất lớn và cao so với nhiều nơi trên nước ta. Nơi đây tập trung rất nhiều dân cư trên khắp cả nước về đây để mưu sinh, kiếm sống và làm việc. Và là một trong những thành phố có rất nhiều nhà hàng hải sản, vựa hải sản biển, cửa hàng cá cảnh biển.

Mặc dù có nhu cầu về hải sản cao như thế, nhưng Hồ Chí Minh là một thành phố không nằm trong khu vực biển, vì vậy để có được nguồn nước cần thiết cho việc bảo quản và nuôi hải sản biển, để giúp cho hải sản đạt được chất lượng cao nhất. Thì các nhà hàng sẽ dùng nguồn nước biển được lấy từ các khu vực biển lân cận như Vũng Tàu, hay vùng biển Bình Thuận,…

Nước biển giúp cho các nhà hàng đảm bảo và giữ được hải sản của mình luôn còn tươi sống, và đạt chất lượng tốt nhất cho đến khi đã đến được bàn ăn để cho khách hàng thưởng thức. Nguồn thực phẩm tươi sống sẽ có chất lượng tốt hơn là đông lạnh và nâng cao giá trị của từng loại mặt hàng hải sản. Điều đó làm tăng doanh thu của nhà hàng và chứng minh được chất lượng hải sản của nhà hàng => từ đó giúp thu hút nhiều khách hàng đến hơn.

Nước biển giá bao nhiêu tiền 1 mét khối – Mua ở đâu:

Bán nước biển nuôi hải sản tại HCM - Giao hàng tận nơi

Bán nước biển nuôi hải sản tại HCM – Giao hàng tận nơi

Nước biển được bán tại Hồ cá Ông Giàu là nguồn nước biển sạch, đạt tiêu chuẩn để có thể nuôi các loại hải sản cũng như các loại cá cảnh. Hiện tai Hồ cá Ông Giàu đang có bán nước biển ngay tại khu vực Hồ Chí Minh.

Giá cho 1 mét khối nước biển tại đây là: 800.000vnđ/1 mét khối nước.

*Lưu ý: nước biển chỉ được bán ra với khối lượng tối thiểu là 1 mét khối nước. Và nước biển sẽ được giao sau 1 ngày đặt hàng của khách hàng, nên để nhận được hàng đúng hẹn hãy liện hệ và đặt hàng sớm trước thời gian cần.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay và tìm cho cơ sở, nhà hàng của mình một nguồn nước biển sạch và đạt tiêu chuẩn. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua nước biển sạch ngay tại khu vực Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để mua nước biển sạch và nhanh chóng cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau