Mua thuyền thúng giao hàng tận nơi ở đâu bán bao nhiêu tiền


2,657 lượt bình chọn

Mua thuyền thúng giao hàng tận nơi ở đâu bán bao nhiêu tiền

  • 💵 3.500.000vnđ
  • MSP: 242
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Thuyền Thúng Giao Hàng Tận Nơi Ở Đâu Bán Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Thuyền thúng Việt Nam là một loại thuyền truyền thống, được chế tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu đi lại cũng như đánh bắt thủy hải sản trên các vùng biển gần bờ ở nước ta. Hồ cá Ông Giàu đang có bán các loại thuyền thúng ngay tại khu vực Hồ Chí Minh.

Giới thiệu vài nét về thuyền thúng Việt Nam:

Bán thuyền thúng tại Hồ Chí Minh

Bán thuyền thúng tại Hồ Chí Minh

 

Thuyền thúng là một loại thuyền đặc biệt, là loại thuyền được sáng tạo và chỉ được chế tác ở riêng Việt Nam chúng ta. Thuyền thúng từ rất lâu đã trở thành một phương tiện rất thân thuộc và gần gũi. Thuyền thúng là một phương tiện dùng để di chuyển, cung như là một phương tiện được nhiều người ngư dân vùng biển nước ta dùng để đánh bắt, khai thác thủy hải sản gần bờ.

Không những là một phương tiện thân thuộc và gẫn gũi với những người ngư dân vùng biển.Nhờ giá thành rẻ và phù hợp với nhiều người sử dụng. Mà ngày nay, thuyền thúng còn được dùng cho nhiều mục đích khác nữa, tiêu biểu đó là thuyền thúng được dùng để phục vụ cho du lịch. Thuyền thúng được dùng để đưa dón khách du lịch, để đưa khách du lịch đi tham quan ở các rạng san hô đẹp trên biển.

Đồng thời, chất lượng của thuyền thúng nước ta cũng được công nhận nhờ được một số công ty du lịch ở nước ngoài đặt mua, và xuất khẩu đi. Từ đó cho thấy thuyền thúng đã ngày một vươn ra thế giới và được các nước bạn biết đến. Các nước đã nhập khẩu thuyền thúng nước ta là Thụy Sỹ , Thái Lan,… .

Ở đâu có bán thuyền thúng tại HCM:

Nơi bán thuyền thúng tại HCM

Nơi bán thuyền thúng tại HCM

 

Mua thuyền thúng ở đâu, hiện tại Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị tại Hồ Chí Minh, đang có bán các loại thuyền thúng với nhiều loại khác nhau. Thuyền thúng được bán với các mức giá khác nhau tùy theo các tùy chọn về kích thước và thiết kế. Dưới đây là mức giá tham khảo cho các loại thuyền thúng với kích thước khác nhau:

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.500.000vnđ

*Lưu ý: Mức giá trên chỉ áp dụng trên các khu vực thuộc Hồ Chí Minh. Mức giá với các khách hàng ở xa sẽ tính thêm chi phí vận chuyển tùy theo từng khu vực. Đối với các khách hàng mua thuyền thúng với số lượng nhiều, sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi hơn.

Nếu bạn đang cần mua thuyền thúng, đang cần tìm nơi cung cấp các loại thuyền thúng chất lượng tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc tư vấn chat bên góc phải màn hình để nhận mua thuyền thúng với giá tốt nhất và ưu đãi nhất từ chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau