Nơi bán máy thổi luồng hồ cá 6W Risheng RS-108A tại HCM


2,096 lượt bình chọn

Nơi bán máy thổi luồng hồ cá 6W Risheng RS-108A tại HCM

  • 💵 180.000vnđ
  • MSP: 207
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Máy Thổi Luồng Hồ Cá 6W Risheng Rs /️ 108A Tại Hcm # Top Yêu Thích

Máy thổi luồng là một loại phụ kiện cũng rất cần thiết cho nhiều loại hồ cá cảnh nên trên thị trường có rất nhiều loại máy thổi luồng khác nhau từ nhiều thương hiệu cho đến công suất và kiểu dáng của máy. Hồ Cá Ông Giàu có bán các loại máy thổi luồng, có bán máy thổi luồng 6W Risheng RS-108A tại Hồ Chí Minh.

Thông số kỹ thuật của máy thổi luồng Risheng RS-108A:

Bán máy thổi luồng cho hồ cá Risheng RS-108A tại Hồ Chí Minh

Bán máy thổi luồng cho hồ cá Risheng RS-108A tại Hồ Chí Minh

– Thương hiệu sản phẩm: Risheng Electrical.

– Điện sử dụng: 220V-240V/50Hz.

– Loại phụ kiện: máy thổi luồng nước cho hồ cá.

– Tên Model: RS-108A.

– Công suất máy: 6W.

– Tầm hoạt động: 0,5m.

– Lưu lượng nước trong 1 giờ: 3000 lít.

Tác dụng của máy thổi luồng Risheng RS-108A:

– Máy thổi luồng Risheng Electrical giúp tạo thành các dòng chảy trong hồ cá, dòng chảy từ máy sẽ là dòng chảy để nhằm mô phỏng lại các dòng chảy trong tự nhiên của ao hồ, sông suối, và mô phỏng lại các dạng sóng biển cho hồ cá trở nên gần gũi với môi trường sống tự nhiên hơn.

–  Máy thổi luồng Risheng Electrical RS-108A khi tạo thành dòng chảy, sẽ tạo thành một vòng tuần hoàn nước kín cho hồ cá, giúp cho việc khuếch tán oxy vào bể cá có thể được tốt hơn khi không có dòng chảy. Giúp cho bể cá của bạn có một môi trường sống tốt nhất cho cá, hải sản, cây thủy sinh và nhiều loài sinh vật thủy sinh khác.

– Việc mô phỏng lại các dòng chảy của máy thổi luồng Risheng RS-108A giúp cho việc khuếch tán oxy vào bể cá một cách tốt nhất. Risheng RS-108A  tạo thành dòng chảy về một phía, giúp cho các chất bẩn trong bể được dồn về một phía, việc này sẽ giúp máy bơm nước dễ dàng hút và dọn dẹp chất bẩn trong bể, giúp cho hệ thống lọc bể cá hoạt động một cách hiệu quả hơn. Và máy thổi luồng cũng giúp đánh tan các váng dầu trên mặt hồ giúp cho bể cá luôn được sạch sẽ, có được nguồn nước trong và đẹp hơn.

* Những ưu điểm của máy thổi luồng Risheng Electrical RS-108A:

Bán quạt thổi luồng - Máy tạo dòng nước cho hồ cá RS-108A

Bán quạt thổi luồng – Máy tạo dòng nước cho hồ cá RS-108A

+ Thiết kế gọn nhẹ, giúp cho việc lắp đặt máy dễ dàng vào bể cá và không làm ahr hưởng nhiều đến bố cục của bể cá. Dễ dàng điều chỉnh được góc độ hoạt động của máy cho phù hợp với loại hồ và loại cá đang nuôi.

+ Hiệu suất máy cao nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện, dễ dàng vệ sinh và bảo trì máy một cách tốt nhất.

Để có được một máy thổi luồng cho bể cá của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi ngay tại Hồ Chí Minh, hay liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để đặt mua máy thổi luồng Risheng Electrical RS-108A tại Hồ Chí Minh nhanh và tiện lợi nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau