Giá bán máy bơm nước Jecod DT5500 44W cho hồ cá tại TP HCM


2,846 lượt bình chọn

Giá bán máy bơm nước Jecod DT5500 44W cho hồ cá tại TP HCM

  • 💵 870.000vnđ
  • MSP: 332
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Bán Máy Bơm Nước Jecod Dt5500 44W Cho Hồ Cá Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Đối với việc nuôi cá thì chúng ta cần có thêm một vài thiết bị để giúp bể cá cảnh – bể hải sản có một môi trường sống tốt nhất. Và may bơm nước là một bộ phận quan trọng, nắm được điều đó Hồ cá Ông Giàu chuyên cungc ấp máy bơm nước bể cá và có bán máy bơm nước Jecod DT5500 44W.

Thông số máy bơm nước Jecod DT5500:

Nơi bán các loại máy bơm Jecod tại HCM

Nơi bán các loại máy bơm Jecod tại HCM

– Hãng sản xuất: JECOD.

– Tên model máy: Jecod DT5500.

– Nơi sản xuất: Trung Quốc.

– Công suất máy: 44Watt.

–  Lưu lượng nước mà máy bơm được trong 1 giờ: 5500 lít nước.

– Có thể đẩy cao lên được 3.8 mét.

– Điện áp sử dụng: 220V – 240V / 50Hz.

– Phi ống sử dụng 34 và có thể thay đổi.

– Kích thước của máy:  221 x 104 x 130mm (dài x rộng x cao)

– Máy sử dụng trục gốm cho động cơ.

– Bảo hành 1 tháng 1 đổi một nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất.

Đặc điểm vượt trội của máy bơm nước Jecod DT5500:

Ông Giàu chuyên cung cấp các loại máy bơm Jecod giá tốt

Ông Giàu chuyên cung cấp các loại máy bơm Jecod giá tốt

– Máy bơm Jecod DT5500 có công suất lớn cùng với chiều cao đẩy lên đến 3.8 mét và lưu lượng nước bơm được 5500 lít trong 1 giờ, giúp máy có thể sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau từ việc làm máy bơm cung cấp nước cho các hệ thống lọc nước, ao cá, hồ thủy sinh hay các tiểu cảnh, hòn non bộ ngoài trời , thác nước,… .

– Máy sử dụng trục gốm cho phần động cơ giúp cho tuổi thọ của máy cao hơn so với các loại trục động cơ khác, cũng như trục gốm của máy bơm nước Jecod DT5500 sẽ giúp máy hoạt động êm ái, bền bỉ và an toàn hơn rất nhiều so với các loại trục động cơ thông thường khác.

– Máy được thiết kế thêm một buồng lọc sơ để loại bỏ các vật cản, vật lớn trước khi đ vào động cơ để tránh, hạn chế trường hợp động cơ bị vật cản không thể hoạt động được, hạn chế được sụ hỏng hóc và nguy hiểm cho bể cũng như người sử dụng trong quá trình hoạt động..

– Có IC phát hiện quá tải, cũng như máy sẽ tự động ngắt khi mực nước quá thấp có thể gây ảnh hưởng đến độ bền của máy. Cơ chế bảo vệ động cơ nếu động cơ có vật chặn – vật cản.

– Tiết kiệm điện năng lên đến 50% so với các dòng máy bơm sử dụng công nghệ cũ.

– Trục động cơ bằng gốm của máy bơm Jecod DT5500 không những bền bĩ mà còn có thể hoạt động trong cả môi trường nước mặn lẫn nước ngọt (nuôi cá cảnh nước mặn – nước ngọt hay hải sản đều tốt).

Bạn đang tìm một loại máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhưng không biết chọn thế nào cho tốt nhất. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để nhận được tư vấn và lựa chọn loại máy bơm nước phù hợp nhất và tham khảo qua máy bơm Jecod DT5500 giá tốt tại HCM.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau