Thuyền thúng Hội An mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh


2,841 lượt bình chọn

Thuyền thúng Hội An mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 3.500.000vnđ/cái
  • MSP: 274
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thuyền Thúng Hội An Mua Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Thuyền thúng là một loại thuyền được chế tạo và làm ở nước Việt chúng ta từ rất lâu đời. Thuyền thúng trở thành một loại phương tiện dùng để di chuyển trên biển, và phương tiện để đánh bắt các loại thủy hải sản của con người Việt Nam từ rất xa xưa. Thuyền thúng Hội An là một trong những loại thuyền thúng nổi tiếng trên nước ta, Ông Giàu là một trong những đơn vị đang có bán thuyền thúng Hội An ở HCM.

Giới thiệu về thuyền thúng Hội An:

Nơi bán thuyền thúng tại HCM

Nơi bán thuyền thúng tại HCM

 

Thuyền thúng từ xa xưa đã là một phương tiện rất thân thuộc và gần gũi với con người Việt Nam nước ta đặc biệt là những người ngư dân ở các vùng biển từ khắp nơi trên cả nước. Thuyền thúng được chế tạo và lưu truyền đi nhiều nơi trên cả nước. Nước ta có các làng nghề thuyền thúng nổi tiếng và được nhiều người ngư dân ưa chuộng sử dụng do chất lượng tốt. Một số làng nghề thuyền thúng có tiếng ở nước ta là thuyền thúng Quy Nhơ, Bình Thuận, Phú yên và Hội An.

Ngày nay thuyền thúng không chỉ được dùng để làm phương tiện chuyên dụng cho việc đánh bắt cá tại biển hay các nhánh sông. Mà nhờ sự linh hoạt của thuyền thúng, người ta còn ứng dụng thuyền thúng trong việc sử dụng làm phương tiện cứu hộ và sử dụng làm phương tiện để phục vụ cho mục đích du lịch.

Thuyền thúng còn được sử dụng làm phương tiện để làm vật trang trí. Đặc biệt còn có các loại nghệ thuật người ta áp dụng để làm trên thuyền thúng. Ví dụ đó là các thuyền thúng được dùng làm nơi vẽ tranh cho các nghệ sỹ để trang trí cho làng bích họa Tam Thanh.

Ở đâu có bán thuyền thúng Hội An – Giá bao nhiêu 1 cái:

Bán thuyền thúng Hội An tại HCM - Nơi bán các loại thuyền thúng du lịch

Bán thuyền thúng Hội An tại HCM – Nơi bán các loại thuyền thúng du lịch

 

Tại Hồ Chí Minh, Công ty Ông Giàu đang là một trong số ít các đơn vị có cung cấp các loại thuyền thúng cho nhiều mục đích khác nhau. Thuyền thúng được bán với các kích thước khác nhau, dưới đây là giá lần lượt của các loại thuyền thúng tùy theo đường kính của thuyền:

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.500.000vnđ

*Lưu ý khách hàng: mức giá bên trên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua thuyền thúng thuộc khu vực Hồ Chí Minh. Với các khách hàng ở các khu vực khác sẽ có mức giá chênh lệnh tùy theo chi phí vận chuyển ở mỗi nơi. Khách hàng mua số lượng thuyền thúng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi hơn.

Nếu bạn đang cần tìm nơi cung cấp thuyền thúng chất lượng tại khu vực HCM, bạn đang tìm thuyền thúng từ Hội An. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua các loại thuyền thúng tại công ty chúng tôi với mức giá tốt nhất và có giao hàng tận nơi nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau