Sứ bi muối tiêu – thân thiện với môi trường thủy sinh


2,722 lượt bình chọn

Sứ bi muối tiêu – thân thiện với môi trường thủy sinh

  • 💵 99.000đ
  • MSP: 753
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sứ Bi Muối Tiêu /️ Thân Thiện Với Môi Trường Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Ai trong chúng ta cũng biết nước đóng vai trò như thế nào trong cuộc sống. Nước đảm nhận nhiệm vụ cực kỳ quan trọng nếu không phải nói là một nguồn tài nguyên vô cùng thiết yếu. Song thực tế hiện nay loài người đang phải đối mặt với những vấn nạn do nguồn nước bị ô nhễm gây ra. Đó cũng chính là mối lo chung của con người và các loài động thực vật trong môi trường thủy sinh, đã có rất nhiều những phát minh, cải tiến được đưa ra. Tất cả đều là nhằm mong muốn cải thiện hơn nữa chất lượng nguồn nước. Đó là chưa kể đến những phương án mang lại hiệu quả nhưng vẫn thân thiện với môi trường, nếu không phải nói là làm bạn và hỗ trợ lẫn nhau. Một trong số những phát minh có thể đảm bảo đạt được những điều kiện trên chính là sứ bi muối tiêu. Một sản phẩm thuộc nhóm những vật liệu lọc an đảm nhận tốt vai trò sinh ra đã vốn có và còn có những ưu năng khác kèm theo.

Nhắc đến vật liệu lọc ắt hẳn sẽ có nhiều gương mặt được chỉ điểm nhưng tùy theo tính chất của bể/hồ cá thủy sinh mà người chơi sẽ có những phương án lựa chọn tối ưu cho nhu cầu của mình. Việc sử dụng sứ bi muối tiêu sẽ giúp cho qúa trình lọc các chất bẩn, chất cặn thải ra trong quá trình sinh hoạt của toàn bộ hệ thống bể/hồ cá thủy sinh trở nên tốt hơn.

Sứ bi muối tiêu – thân thiện với môi trường thủy sinh

Với việc sử dụng các vật liệu lọc nước sẽ sạch hơn nhờ loại bỏ được những tập chất và độc tố có nguy cơ gây hại cao như Mn, Fe, chất hữu cơ do quá trình hấp thụ thức ăn của các giống loài trong bể/hồ thủy sinh.

Tác dụng cần biết của sứ bi muối tiêu:

Ngay ở tên gọi mặc dù chưa được trông thấy sứ bi muối tiêu nhưng khách hàng đã phần nào tưởng tượng ra được hình thái ban đầu của sản phẩm. Cơ bản đây đều là những vật liệu lọc được cấu tạo từ sứ, bề ngoài không đẹp khi mà lỗ chỗ toàn những chấm li ti. Chính hàng triệu những chấm nhỏ này sẽ tham gia vào quá trình lọc thô, loại bỏ các hạt kim loại nặng của bể/hồ thủy sinh. Sau đó còn được coi như là nơi ẩn cư cho những vi sinh có lợi, hạn chế giống tảo gây hại.

Địa chỉ cung cấp sứ bi muối tiêu trên thị trường:

Lưu ý rằng trước khi để vật liệu lọc này vào thiết bị lọc thông qua túi đựng hoặc để trực tiếp xuống đấy bể/hồ thủy sinh, người chơi nên rửa sạch với nước. Cũng như nên cho vào một lượng men vi sinh để kích thích quá trình phát triển của những vi sinh có lợi sống tại đây.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 99.000đ/kg
  • Mã sản phẩm: 753

Qúy khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm sứ bi muối tiêu, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của hải sản Ông Giàu thông qua số hotline. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi được phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau