Thuyền thúng giá bao nhiêu tiền một cái – mua ở đâu bán


2,524 lượt bình chọn

Thuyền thúng giá bao nhiêu tiền một cái – mua ở đâu bán

  • 💵 3.500.000vnđ
  • MSP: 228
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuyền Thúng Giá Bao Nhiêu Tiền Một Cái /️ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Thuyền thúng hay còn gại là thúng chai, là một loại thuyền rất thân thuộc và gần gũi ở các vùng biển, ở các làng ngư ở Việt Nam, là loại thuyền có giá thành phù hợp và hiện tại cũng là một trong những mặt hàng đang được bán tại Công Ty Ông Giàu ở ngay Hồ Chí Minh.

Thuyền thúng Việt Nam là loại thuyền gì?

Thuyền thúng là phương tiện đánh bắt hải sản

Thuyền thúng là phương tiện đánh bắt hải sản

 

Thuyền thúng là một loại thuyền truyền thống, được làm ở nước ta từ rất xa xưa. Từ lâu, ông cha ta đã sử dụng thuyền thúng để làm loại phương tiện hỗ trợ cho việc đánh bắt thủy hải sản gần bờ. Không những vậy, thuyền thúng còn là một trong những phương tiện đắc lực dùng để vận chuyển hàng hóa, lương thực – thực phẩm cho các người lính ở nơi đảo xa nhằm tránh sự phát hiện của đich cũng như nhờ sự linh hoạt khi di chuyển trên biển mà được sử dụng rất nhiều.

Thuyền thúng từ lâu đã là một phương tiện được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau, thông dụng nhất đó là sử dụng cho việc đánh bắt thủy hải sản ở gần bờ. Rồi sử dụng làm để phương tiện hỗ trợ cho các tàu thuyền đánh cá lơn ngoài khơi nhờ sự linh hoạt của thuyền thúng.

Ngày nay thì thuyền thúng ngày càng có nhiều chức năng hơn như dùng thuyền thúng để chở khách du lịch, dùng làm phương tiện cho khách trải nghiệm, ngắm nhìn các rạng san hô từ trên thuyền, hay tham gia các trò chơi vận động với thuyền thúng. Và thuyền thúng cũng được dùng để làm vật trang trí cho các khu du lịch, hay dùng để trang trí trong nhiều lễ hội khác nhau ở nước ta.

Thuyền thúng giá bao nhiêu tiền 1 cái:

Thuyền thúng du lịch giá thế nào

Thuyền thúng du lịch giá thế nào

 

Giá của thuyền thúng tùy thuộc vào kích thước và chất liệu làm nên thuyền thúng mà có những mức giá khác nhau. Kích thước của một chiếc thuyền thúng có thể doa động từ 1 mét đến 3 mét theo bán kích của thuyền nhằm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau,

Mức giá thuyền thúng theo từng kích thước được liệt kê theo dưới đây:

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.500.000vnđ

Giá bán của thuyền thúng ở trên chỉ áp dụng cho khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Các khách hàng ở các tỉnh thành khác sẽ chênh lệch tùy thuộc vào giá thành vận chuyển cho từng khu vực.

Để đặt mua thuyền thúng nhanh nhất tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Công ty Ông Giàu qua trang web hoặc số điện thoại để được tư vấn và chọn mua loại thuyền thúng phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Chúng tôi có giao hàng tận nơi và ship hàng đi xa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau