Đèn led thanh kẹp bình ắc quy siêu sáng – siêu bền


2,641 lượt bình chọn

Đèn led thanh kẹp bình ắc quy siêu sáng – siêu bền

  • 💵 35.000 đồng
  • MSP: 532
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đèn Led Thanh Kẹp Bình Ắc Quy Siêu Sáng /️ Siêu Bền # Top Yêu Thích

Ngày nay, sở thích chơi bể cá được khá nhiều gia đình yêu thích. Trong ngôi nhà thân yêu, họ luôn dành một góc nào đó để trang trí bể cá, góp phần tạo nên không khí hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Tuy nhiên, để bể cá thực sự thu hút và tươi xanh, bạn cần trang bị một đèn led thanh kẹp bình ắc quy. Đèn led không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn giúp hồ cá trở nên trong xanh, kích thích màu trên thân cá. Để biết thêm nhiều thông tin về loại đèn led, bạn đừng bỏ lỡ những thông tin phía dưới, nó thực sự hữu ích dành cho bạn.

Đèn led thanh kẹp bình ắc quy mua ở đâu đảm bảo hàng chính hãng?

Bạn là một người thích chơi bể cá? Bạn muốn trang bị cho bể cá luôn được đẹp và luôn thu hút ánh nhìn từ mọi người? Bạn muốn bể cá luôn được đảm bảo trong xanh và đầy đủ ánh sáng? Bạn cần một thiết bị đèn led tiện lợi dễ dàng sử dụng? Bạn cần một điểm bán hàng phụ kiện hồ cá chất lượng?

Đèn led thanh kẹp bình ắc quy chính hãng

Đèn led thanh kẹp bình ắc quy chính hãng

Đừng lo lắng, mọi thắc mắc của bạn sẽ được gỡ bỏ khi đến với công ty Ông Giàu, một trong những điểm bán hàng uy tín và được nhiều khách hàng yêu thích, gắn bó lâu dài. Đặc biệt, tại đây có cung cấp đèn led thanh kẹp bình ắc quy. Nhằm tiện lợi cho khách hàng, công ty có nhiều phương thức thanh toán và dịch vụ giao hàng tận nơi, bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm qua trang online: onggiauyacht.com.

Thông tin sản phẩm đèn led thanh kẹp bình ắc quy

Đèn led thanh kẹp bình ắc quy 12V – 0,3M được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại. Đảm bảo hồ cá luôn được xanh trong, tươi đẹp, các loài thủy sinh được phát triển tốt. Sau đây là một số thông tin về sản phẩm:

  • Kích thước: 0,3M.
  • Điện áp: 12V.
  • Ánh sáng: ánh sáng trắng (6500k).
  • Ưu điểm:

+ Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, siêu sáng và siêu tiết kiệm điện.

+ Hiệu suất hoạt động cao.

+ Dễ dàng thay thế cho các loại đèn sợi đốt và đèn Compact.

+ Chất lượng ánh sáng cao, tiện nghi và sang trọng.

  • Có thể sử dụng:

+ Kết hợp với bình ắc quy ô tô, xe máy khi mất điện bất chợt.

+ Cho các hàng bán lưu động.

+ Ở nơi chưa có điện mạng lưới.

Giá bán: 35.000 đồng

Đèn led thanh kẹp bình ắc quy giá rẻ

Đèn led thanh kẹp bình ắc quy giá rẻ

Với những tính năng trên, bạn hãy tin dùng đèn led thanh kẹp bình ắc quy tiện lợi, dễ dàng sử dụng để trang bị cho bể cá của mình. Còn gì bằng khi bể cá luôn được đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng và điều kiện thuận lợi nhất cho các loài thủy sinh phát triển. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ: onggiauyacht.com để được tư vấn tận tình. Chẳng cần đi xa bạn vẫn có thể mua được sản phẩm tốt tại nhà.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau