Bán máy lọc hồ cá Amara Top Filter Led 288F tại Hồ Chí Minh


2,595 lượt bình chọn

Bán máy lọc hồ cá Amara Top Filter Led 288F tại Hồ Chí Minh

  • 💵 180.000vnđ
  • MSP: 239
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Lọc Hồ Cá Amara Top Filter Led 288F Tại Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ kiện cho việc nuôi các loại cá hải sản, cá cảnh tại khu vực Hồ Chí Minh. Máy lọc hồ cá Amara Top Filter Led 288F là một loại máy lọc đang có bán tại côn ty chúng tôi.

Thông số kỹ thuật của máy lọc Amara Top Filter Led-288F:

Bán máy lọc đèn led tại HCM giá bao nhiêu tiền

Bán máy lọc đèn led tại HCM giá bao nhiêu tiền

– Model máy: Led-288F.

– Nguồn điện sử dụng: 220V – 240V.

– Công suất của máy: 30W.

– Lưu lượng nước có thể lọc tối đa: 1800 lít/giờ.

– Chiều cao mực nước máy có thể đẩy là: 1,5 mét.

– Dùng cho loại bể có chiều dài: từ 80cm – 120cm (1 mét 2).

– Bộ máy lọc gồm có máy bơm, dây dẫn nước lên hộp lọc và hộp lọc tiêu chuẩn, một dây dẫn oxi nhỏ để hút khí từ ngoài và tạo luồng oxi cho bể cá.

Chức năng và ưu điểm của máy lọc Amara Top Filter Led-288F:

– Là loại máy lọc hoạt động cơ học, máy sẽ bơm nước từ dưới hồ đẩy lên trên hộp lọc có bông lọc để giữ lại cặn và các chất dơ giúp làm sạch nước trong bể, tạo nên môi trường sống bể luôn trong sạch và đẹp. Đồng thời tạo nên dòng nước lưu chuyển liên tục trong bể để giúp cá thích nghi tốt hơn với bể cá.

– Đây cũng là loại máy lọc kết hợp vì có một vòi để đưa nước lên trên hộp lọc, và đầu còn lại để hút không khí từ ngoài đưa vào bể và tạo thành một vòi sục khí oxi, có thể thay thấy cho các loại máy sục oxi để tiết kiếm chi phí và tiện lợi cho người sử dụng.

– Trên thân máy còn được bố trí các đèn led để thắp sáng hồ cá, tạo cho hồ cá có màu sắc nôi bật và huyền ảo hơn trong bóng tối.

Những ưu điểm của máy lọc Amara Top Filter Led-288F:

Máy lọc kiêm đèn led tại HCM

Máy lọc kiêm đèn led tại HCM

+ Là sự kết hợp gọn gàng của loại máy lọc, có sủi oxi đồng thời có cả đèn led làm nổi bật cho bể cá.

+ Máy hoạt động êm, không gây ra tiếng ồn cho môi trường xung quanh, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất hoạt động của máy luôn cao và đảm bảo việt tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà bạn.

+ Nhờ thiết kế đặc biệt bền bỉ nên ta có thể sử dụng cho cả nước biển và nước ngọt mà không sợ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

+ Phù hợp với hầu hết các loại bể cá cảnh cũng như bể hải sản.

+ Bông lọc sử dụng dễ dàng tìm kiếm, cũng như quá trình lắp đặt và vệ sinh máy dễ dàng cho bất cứ ai sử dụng máy lọc Amara Filter Led-288F.

Nếu bạn đang cần tìm một máy lọc tiện lợi và kết hợp độc lạ của đèn led.  Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua máy lọc Amara Top Filter Led-288F tại Hồ Chí Minh, chúng tôi hiện tại còn có cung cấp rất nhiều loại phụ kiện lọc và nhiều phụ kiện hồ cá tại đây với mức giá cạnh tranh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau