Bán đầu lọc nước Jebo R119M ở khu vực Hồ Chí Minh


2,563 lượt bình chọn

Bán đầu lọc nước Jebo R119M ở khu vực Hồ Chí Minh

  • 💵 200.000vnđ
  • MSP: 0126
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Đầu Lọc Nước Jebo R119M Ở Khu Vực Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đầu lọc, máy bớm, hay hệ thống lọc nhằm mục đích làm sạch cho bể cá từ nhiều thương hiệu khác nhau với rất nhiều chủng loại cũng như giá thành. Có nhiều loại lọc nhưng với các loại bể cá có chiều cao lớn chúng ta cần có một đầu lọc tốt có thể hoạt động được với chiều sâu trong bể tốt nhất. và đầu lọc máy bơm nước Jebo R119M là một trong những máy bơm có thể hoạt động tốt nhờ thiết kế của nó.

Thông số cơ bản của máy bơm đầu lọc Jebo R119M:

Bán đầu máy lọc máy bơm bể cá cảnh R119

Bán đầu máy lọc máy bơm bể cá cảnh R119

– Mã máy bơm: Jebo R119M.

– Công suất của máy: 20W.

– Lưu lượng nước chảy trong 1 giờ: 900 lít.

– Độ cao nước có thể đẩy: 0.9m.

– Hãng sản xuất: Jebo.

Chức năng của máy bơm – đầu lọc Jebo R119M:

Bán máy bơm cho bể cá lớn - đầu máy lọc R119

Bán máy bơm cho bể cá lớn – đầu máy lọc R119

– Với ống hút chuyên dụng đươc nối với phần đầu máy bơm cùng với công suất lên đến 20W cho phép đẩy cột nước lên cao đến 0.9m, ta có thể sử dụng máy bớm này cho các loại bể cá hay hồ cá có chiều cao từ đáy hồ lên mặt nước cao lên hơn 1,5m.

Máy bơm – đầu lọc khi kết hợp với các hệ thống lọc, hay máng lọc, máng lọc tự chế giúp tăng hiệu quả của hệ thống lọc bể cá, giúp cho nguồn nước trong bể luôn đạt được chất lượng tốt nhất giúp cho các loài cá, các loại cây thủy sinh khỏe mạnh và phát triển tốt hơn.

– Dòng nước chảy liên tục trong bể giúp cho oxi và CO2 được khuếch tán vào trong bể cá – hồ cá tốt hơn, mô phỏng lại các dòng nước chảy trong tự nhiên nhằm đem lại hiệu quả cho các loài vị sinh vật có lợi trong bể phát triển.

– Với thiết kế đặc biệt có một dây nhỏ để hút khí từ bên ngoài và đem và trong bể cá tạo thành một luồng khí oxi có công suất lơn, ta cũng có thể sử dụng máy như một máy tạo khí oxi thay thế để cung cấp thêm oxi trong bể khi cần thiết, hoặc chỉ sử dụng riêng cho việc cung cấp oxi nếu bể đã có hệ thống lọc rồi.

– Với kích thước đầu phi ống nước đi ra tiêu chuẩn, đầu máy lọc Jebo R119M phù hợp với rất nhiều loại bể cá có trên thị trường cũng như phù hơp với nhiều loại máng lọc, nên ta có thể sử dụng đầu máy lọc Jebo R119M như một máy bơm thay thế khi máy bơm của bạn bị trục trặc, hoặc sử dụng như một chiếc máy bơm tăng cường công suất cho hệ thống lọc bể cá khi cần thiết, để tiết kiệm chi phí.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các đầu lọc, máy bơm và hệ thống lọc cho các loại bể cá uy tín và giá thành tốt. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline để đặt mua máy bơm – đầu lọc Jebo R119M với giá tốt tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau