Cảnh báo pH Seachem pH Alert với giá siêu ưu đãi


2,959 lượt bình chọn

Cảnh báo pH Seachem pH Alert với giá siêu ưu đãi

  • 💵 299.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 599
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cảnh Báo Ph Seachem Ph Alert Với Giá Siêu Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Độ pH được xem là một trong những chỉ số rất quan trọng trong nước sử dụng để nuôi trồng thủy sản hay kể cả trưng bày cá cảnh. Thực tế, pH là một chỉ số đo độ hoạt động của các ion của Hidro có trong nước. Chỉ số này có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sống, sinh sản và phát triển của cá. Nhất là trong việc nuôi trồng thủy sản, nếu không kiểm soát kĩ lưỡng, gây ra hàng loạt cá, tôm chết thì con số thua lỗ sẽ rất lớn. Do đó, việc sử dụng cảnh báo pH Seachem pH Alert là rất cần thiết.

Tưởng chừng việc chăn nuôi thủy sản chỉ đơn giản là cho ăn, cung cấp oxy cho chúng sinh sản. Nhưng thực tế, người nuôi trồng phải chăm chút rất nhiều việc để đảm bảo chúng luôn phát triển tốt và có được mùa thu hoạch kha khá, chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Cảnh báo pH Seachem PH Alert hiện đại

Cảnh báo pH Seachem PH Alert hiện đại

Nhưng để kiểm soát hiệu quả độ pH trong bể, ao, hồ thì nên lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất thì các bạn đừng quên tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé. Nó sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích cũng như giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Cảnh báo pH Seachem pH Alert và cách sử dụng

Khi sử dụng cảnh báo pH Seachem pH Alert, bạn có thể đặt chúng ở vị trí trong ngăn lọc nước hoặc đặt trong bể vẫn được. Một yêu cầu khi sử dụng sản phẩm này là chỉ thích hợp cho bể cá nước ngọt. Điểm cộng của nó là có hình dáng nhỏ, nhẹ, đơn giản và vô cùng dễ dàng trong việc sử dụng, khả năng làm việc lại hiệu quả hơn những sản phẩm thông thường gấp 3 đến 4 lần. Do đó, khách hàng có thể yên khi mua sản phẩm này.

Cách sử dụng: đặt sản phẩm vào bể cá. Với lần sử dụng đầu tiên, bạn phải đợi đến 30 phút để nhận được kết quả, nhưng ở những lần thử tiếp theo chỉ cần khoảng 10 phút.

Thông tin sản phẩm.

  • Mã sản phẩm: 599.
  • Giá bán: 299.000 VNĐ/sản phẩm.

Cảnh báo pH Seachem pH Alert nên mua ở đâu?

Khi mua bất kì sản phẩm nào, ngoài việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, bạn còn phải chọn cho mình một điểm bán uy tín, chất lượng để mua sản phẩm. Sở dĩ, các phụ kiện hồ cá được bán rất nhiều trên thị trường. Nhưng những điểm bán hàng tận tình, uy tín mới được khách hàng trọng dụng và gắn bó lâu dài. Hiểu được điều đó, Hồ cá Ông Giàu luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá cực ưu đãi. Kể cá thiết bị cảnh báo pH Seachem pH Alert.

Nếu bạn lo ngại về việc khoảng cách quá xa hay tính chất công việc quá bận rộn, khó mà đến mua cảnh báo pH Seachem pH Alert trực tiếp tại Hồ cá Ông Giàu thì đừng quá lo lắng. Tại điểm bán này có dịch vụ giao hàng tận nhà với nhiều cách thức thanh toán tiện lợi, hỗ trợ khách hàng hết mức có thể.

(Hao)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau