Máy hút mặt Leecom – thiết bị lọc sạch tuyệt vời


2,025 lượt bình chọn

Máy hút mặt Leecom – thiết bị lọc sạch tuyệt vời

  • 💵 149.000đ
  • MSP: 613
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Hút Mặt Leecom /️ Thiết Bị Lọc Sạch Tuyệt Vời # Top Yêu Thích

Với nhịp sống hiện đại con người ngày càng công nghệ hóa để đơn giản bớt những công việc bằng máy móc. Vốn dĩ những công việc đó sẽ được giải quyết bằng chính con người nhưng nay các hãng sản xuất, nhà khoa học liên tục cho ra đời những thiết bị thông minh hỗ trợ con người trong đời sống cũng như làm việc. Có thể lấy một ví dụ đơn giản chỉ riêng với việc phục vụ cho nhu cầu hồ/bể cá đã có hàng trăm sản phẩm hỗ trợ được ra đời. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một trong những loại máy móc tiện ích này tên gọi máy hút mặt Leecom.

Với nhu cầu nuôi và thưởng thức những chú cá đang ngày càng được ưa chuộng như hiện nay, việc chăm sóc cũng nảy sinh những bức thiết kèm theo. Việc có cầu thì có cung là chuyện đương nhiên, và việc cho ra đời máy hút mặt Leecom là việc tất yếu.

Máy hút mặt Leecom

Hãy cùng tìm hiểu về máy hút mặt Leecom để nắm rõ thêm thông tin về một sản phẩm nữa phục vụ cho nhu cầu của mình các bạn nhé!

Đặc điểm máy hút mặt Leecom:

Với cái tên gọi vốn có máy hút mặt Leecom ta có thể đơn giản hình dung ra phạm vi hoạt động của sản phẩm này. Cùng là những sản phẩm dùng để lọc sạch bể/hồ cá tuy nhiên thiết bị này hoạt động ở vùng trên của bể/hồ cá hay gọi là vùng mặt của bể/hồ cá.

Trong quá trình sử dụng hồ/bể cá của bạn mặc dù vẫn được làm sạch bằng hệ thống lọc ở đáy tuy nhiên vùng mặt hồ vẫn tồn tại tình trạng nhiều bọt khí và bụi bẩn trên mặt. Chính điều này làm giảm lượng oxy đưa đến với cá, hơn nữa còn làm mất tính mỹ quan. Nhưng đừng lo thiết bị này sẽ giải quyết mối lo đó cho bạn.

Sử dụng thiết bị máy hút mặt Leecom sẽ giúp bề mặt nước của bể/hồ cá thoáng sạch, tạo không gian bề mặt thoáng đãng và đặc biệt còn tạo dòng chảy phía bên trong. Bể cá trông thoáng mát, sạch sẽ và quang đãng tất nhiên sẽ đẹp đẽ và tăng tính thẩm mỹ cao hơn nữa.

Cách sử dụng máy hút mặt Leecom:

Tuy rằng mang lại những tính năng đa dạng và hữu ích như vậy nhưng cách sử dụng của máy hút mặt Leecom cũng rất đơn giản. Qúy khách hàng chỉ cần để dính máy vào thành kính của bể/hồ cá, cách mặt nước khoảng 3 – 5 cm. Thiết bị này sử dụng một đầu hút, đầu hút này sẽ tự dâng theo mực nước và làm sạch bề mặt nước phái trên.

Thông tin sản phẩm:

  • Dùng cho bể/hồ cá < 80 cm.
  • Giá: 149.000đ
  • Mã sản phẩm: 613

Hiện tại, hồ cá Ông Giàu đang là nhà phân phối chính hãng thiết bị máy hút mặt Leecom. Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline qua đường dây nóng để gặp đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như nhận về những thông tin liên quan đến sản phẩm. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau