Cốt nền JBL Florapol và chất lượng tuyệt vời đến từ Đức


2,679 lượt bình chọn

Cốt nền JBL Florapol và chất lượng tuyệt vời đến từ Đức

  • 💵 269.000đ
  • MSP: 744
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cốt Nền Jbl Florapol Và Chất Lượng Tuyệt Vời Đến Từ Đức # Top Yêu Thích

Các sản phẩm cung cấp dinh dưỡng cho hệ thống thủy sinh bên trong bể/hồ cá rất đa dạng và phong phú. Đa dạng cả về mẫu mã và chất lượng. Thông thường với những sản phẩm quan trọng với sự sống còn của bể/hồ cá người tiêu dùng sẽ chỉ lựa chọn những sản phẩm đã có thương hiệu và uy tín. Hải sản Ông Giàu ngày hôm nay hân hạnh giới thiệu đến quý vị khách hàng dòng sản phẩm phân có nguồn gốc xuất từ nước ngoài, là một thương hiệu đã có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm cốt nền JBL Florapol có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Đức của Châu Âu và đương nhiên chất lượng phải xịn sò không cần phải bàn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để quý vị có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm. Hải sản Ông Giàu hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Là một trong những dòng sản phẩm của hãng JBL đến từ Đức – cốt nền JBL Florapol mang theo chất lượng của nước ngoài và hiện đang được khách hàng quan tâm khá nhiều. Chất lượng nước ngoài nhưng giá bán lại rất ư là Việt Nam, rất hợp túi tiền cho nên đại đa số người dân sẽ sữ dụng được.

Cốt nền JBL Florapol và chất lượng tuyệt vời đến từ Đức

Ngoài những ưu điểm đã nêu ra ở trên cốt nền JBL Florapol còn có những điểm ưu việt nào nữa để có thể thu hút được khách hàng ưu chuộng khi mà trên thị trường những sản phẩm cốt nền như cốt nền JBL Florapol là khá nhiều. Điều gì làm nên chất lượng và uy tín của dòng sản phẩm này? Hãy đồng hành cùng với hải sản Ông Giàu đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Cốt nền JBL Florapol là sản phẩm như thế nào?

Là sản phẩm cốt nền chuyên cung cấp dinh dưỡng cho cây thủy sinh – cốt nền JBL Florapol là lớp lót ở đáy của bể/hồ cá, đặc biệt là những bể/hồ mới xây. Ngoài ra còn có thể kết hợp sản phẩm cốt nền JBL Florapol cùng với các chất liệu lót nền công nghiệp khác hoặc với đá, sỏi…

Cốt nền JBL Florapol và những công dụng:

Với việc cung cấp chất dinh dưỡng đương nhiên việc giúp cho hệ thủy sinh bên trong bể/hồ cá tốt tươi là điều tất yếu. Hơn nữa với những loại thủy sinh trồng bằng cách cắm hoặc ghép sẽ cần đến một lượng lớn chất dinh dưỡng bù đắp vào quá trình phát triển của cây.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 269.000đ
  • Mã sản phẩm: 744
  • Khối lượng: 700gr

Với trọng lượng của sản phẩm cốt nền JBL Florapol là 700gr sẽ tương thích với bể/hồ cá từ 100 cho đến 200 lít. Lưu ý nên thường xuyên thay nước ở tuần đầu tiên vì ở giai đoạn này cốt nền JBL Florapol sẽ cung cấp một lượng dinh dưỡng rất nhiều. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là tầm 3 năm trở lại.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau