Máy bơm hồ cá Koi Tsurumi công suất 400W tại HCM có giá bao nhiêu tiền


2,848 lượt bình chọn

Máy bơm hồ cá Koi Tsurumi công suất 400W tại HCM có giá bao nhiêu tiền

  • 💵 5.000.000vnđ
  • MSP: 0160
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Máy Bơm Hồ Cá Koi Tsurumi Công Suất 400W Tại Hcm Có Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Cá Koi là một trong những loài cá quý hiếm và có giá trị rất cao đối với những người yêu và nuôi cá cảnh. Máy bơm hồ cá Koi Tsurumi công suất 400W là loại máy bơm được thiết kế chuyên dụng cho bể cá Koi. Vì cá Koi là một trong những loại cá khó nuôi nhất và cần một nguồn nước rất sạch nên cần dùng máy bơm.

Thông số kỹ thuật của máy bơm Tsurumi công suất 400W:

Bán máy bơm hồ Koi - Máy bơm Tsurumi Pump 400W

Bán máy bơm hồ Koi – Máy bơm Tsurumi Pump 400W

– Hãng sản xuất: Tsurumi.

– Mã của sản phẩm: 50PUMPA2.4S .

– Sử dụng điện: 220V/230V/240V –  50Hz.

– Công suất máy: 400W.

– Chiều cao nước có thể đẩy tối đa: 9m.

– Lưu lượng dòng chảy tối đa trong 1 giờ: 17400 lít.

– Dây điện máy dài 5m.

– Xuât sứ: Nhật Bản.

Công năng của máy bơm Tsurumi công suất 400W:

Bán máy bơm Nhật cho bể Rồng - Bể Koi - Máy bơm Tsurumi

Bán máy bơm Nhật cho bể Rồng – Bể Koi – Máy bơm Tsurumi

– Với công suất của máy bơm Tsurumi là 400W, có thể hoạt động trong bể cá tương đối lớn. Phù hợp với các bể cá dùng để nuôi cá Koi và một số loại cá lớn khác. Mấy cũng phù hợp với các loại bể chuyên dụng để nuôi hải sản, bảo dưỡng các loại hải sản cho những vùng xa biển.

– Sử dụng Tsurumi Pump 400W làm máy bơm cho hệ thống lọc:

+ Đối với các loại bể và hồ nuôi hay dùng để bảo dưỡng cá hải sản, cá hay cua, tôm các hải sản nhiều đồng nghĩa chất thải cũng nhiều, nhưng nguồn nước biển ở trung tâm thành phố cực kỳ khan hiếm nên cần phải đảm bảo cho nguồn nước được trong sạch nhằm giúp cho môi trường của thủy hải sản sống là tốt nhất từ đó mang lại chất lượng hải sản cao hơn như từ biển mới bắt và nâng cao giá trị kinh tế của thủy hải sản.

+ Đối với các bể cá cảnh, máy bơm cũng giúp cho môi trường của bể cá cảnh đạt được chất lượng tốt nhất, cũng như luôn giữ cho nước bể trong sạch để đảm bảo vẻ mỹ quan của bể cá. Khi máy lọc hoạt động còn tạo thành dòng chảy liên tục trong bể cá giúp cho khí oxy được hòa tan vào bể tốt hơn.

+ Có thể sử dụng máy cho các bể cá ngoài trời, vừa tận dụng chức năng lọc nước của máy vừa có thể dùng máy bơm Trusumi  400W để tạo dòng nước chảy như suối hay thác nước, cũng có thể dùng để tạo nên vòi sen hay đài phun nước cho tiểu cảnh hay hòn non bộ với mức đẩy cao lên đến 9m của máy bơm.

Hãy liên hệ ngay cho Hồ Cá Ông Giàu để được tư vấn và đặt mua máy bơm Tsurumi Pump 400W tại Hồ Chí Minh nhanh và tiện lợi nhất. Để việc chăm sóc hồ cá cảnh hay hồ hải sản trở nên đơn giản nhưng lại hiệu quả hơn, cũng có thể tham khảo thêm nhiều phụ kiện tại Phụ kiện hồ cá.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau