Pond cleaner PC – 1 – Máy vệ sinh hồ cá Koi


2,960 lượt bình chọn

Pond cleaner PC – 1 – Máy vệ sinh hồ cá Koi

  • 💵 3490.000đ
  • MSP: 0801
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Pond Cleaner Pc /️ 1 /️ Máy Vệ Sinh Hồ Cá Koi # Top Yêu Thích

Làm vệ sinh cho bể/hồ cá là một công việc rất quan trọng, đóng vai trò chủ chốt trong việc mang lại môi trường sống trong sạch cho những chú cá đáng iu. Tuy nhiên đây cũng không phải là nhiệm vụ quá dễ dàng, đôi khi lại khá nhọc nhằn với những ai chưa biết cách xử lý. Chính từ những nhu cầu bức thiết như vậy từ phía người tiêu dùng, rất nhiều các sản phẩm làm vệ sinh đã được sản xuất và cho đi vào ứng dụng. Mỗi một sản phẩm đều có những công nghệ sản xuất và mang lại hiệu quả công việc rất khác nhau. Đứng trước thị trường có rất nhiều sản phẩm nội, ngoại nhập cũng như công nghệ sản xuất vô cùng tiên tiến, người tiêu dùng không tránh khỏi việc gặp khó khăn khi lựa chọn. Đó là chưa kể đến việc tích hợp nhiều tính năng trong các thiết bị hiện đại như ngày nay. Pond cleaner PC – 1 là thiết bị làm vệ sinh cho bể/hồ cá Koi cực kỳ hiệu quả và thiết thực.

Thiết bị Pond cleaner PC – 1 hiện đang là một sản phẩm khá nổi trội trên thị trường hiện nay. Khi mà sản phẩm hoạt động như một thiết bị lọc trong phạm vi ở đáy hồ. Thêm vào đó là tính năng hút bụi trong nước.

Pond cleaner PC – 1 – Máy vệ sinh hồ cá Koi

Vâng, tính năng hút bụi trong nước quả là một điều khá lạ lẫm phải không ạ? Vậy hãy cùng hồ cá Ông Giàu tìm hiểu ngay điều này tại bài viết này nhé! Rất mong rằng quý khách sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng mang lại.

Tìm hiểu về tính năng hút bụi trong nước của Pond cleaner PC – 1:

Được biết đến là sản phẩm chuyên phục vụ cho bể/hồ cá Koi – Pond cleaner PC – 1 còn được để mắt đến bởi tính năng hút bụi trong nước. Để giải thích về cơ chế này, ta cần tìm hiểu về nguyên lý hoạt động cũng như hệ thống bên trong của sản phẩm. Cũng như rất nhiều sản phẩm vệ sinh khác thì cấu tạo của Pond cleaner PC – 1 là có phần đầu được gắn chổi. Phần chổi này sẽ chịu trách nhiệm thổi bay các chất cặn bã bám phần đáy. Chính lúc này Pond cleaner PC – 1 sẽ hoạt động như một máy hút bụi, với động cơ máy bơm chính mãnh mẽ sẽ hút sạch mọi vật chất bị đánh bay bởi chổi cọ ở phía trước.

 Ưu điểm thêm về sản phẩm Pond cleaner PC – 1:

Với thiết kế vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng, Pond cleaner PC – 1 được cấu tạo thêm một cán dài tầm 2m. Dễ dàng tháo lắp cực kỳ linh động, phần cán dài và linh hoạt giúp cho quá trình vệ sinh thuận tiện và hạn chế tiếp xúc chất bẩn cho người sử dụng.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 3490.000đ
  • Mã sản phẩm: 0801

Với sự tiện dụng mà Pond cleaner PC – 1 mang lại, người sử dụng còn có thể sử dụng cho bể bơi, bể/hồ nước với diện tích phù hợp. Công suất tối đa mang lại là 250W, lưu lượng hoạt động 9000l/h. Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với hồ cá Ông Giàu qua hệ thống số hotline.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau