Đất Akadama – phân nền cho các loài cây thủy sinh


2,541 lượt bình chọn

Đất Akadama – phân nền cho các loài cây thủy sinh

  • 💵 299.000đ
  • MSP: 714
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Đất Akadama /️ Phân Nền Cho Các Loài Cây Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Phân nền là một loại sản phẩm không thể thiếu với những người đang có sở thích sử dụng bể/hồ cá cho hộ gia đình hoặc kinh doanh. Đây là sản phẩm với rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, luôn luôn có mặt trên kệ bày bán của các địa chỉ chuyên cung ứng các mặt hàng liên quan đến bể/hồ cá. Hồ cá Ông Giàu là một địa chỉ uy tín đã và đang phục vụ rất nhiều mặt hàng đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản xuất rõ ràng. Với sản phẩm phân nền này hiện nay chúng tôi đang phân phối trực tiếp tên thị trường dòng sản phẩm đất Akadama – phân nền dinh dưỡng cho các loài cây thủy sinh. Đây là một sản phẩm tiêu biểu về chất lượng và rất được lòng của người sử dụng, hồ cá Ông Giàu hân hạnh được là địa chỉ nhập vào và bán ra thị trường mà không phải trải qua bất kỳ một trung gian nào khác.

Dĩ nhiên, ngoài những ưu điểm về chất lượng của sản phẩm đất Akadama là điều tất yếu phải nói đến thì với việc được mua trực tiếp sản phẩm đất Akadama chính hãng mà không phải trải qua một khâu trung gian nào sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản tiền rõ rệt.

Đất Akadama – phân nền cho các loài cây thủy sinh

Bài viết dưới đây về sản phẩm đất Akadama sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin liên quan đến đặc điểm cũng như tác dụng của sản phẩm này. Rất mong quý vị theo dõi và đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Cũng như nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm đất Akadama hay đến với hồ cá Ông Giàu.

Thông tin liên quan đến sản phẩm đất Akadama:

Khác với những sản phẩm đất khác sản phẩm đất Akadama là loại chuyên dụng cho bể/hồ cá thiết kế theo phong cách BSA. Nói dễ hiểu hơn là đất chuyên dùng để làm nền cho những loài cây thủy sinh yêu cầu ánh sáng không cao và cần ít dinh dưỡng. Có thể kể đến một vài cái tên như: lan nước, ráy, rong đuôi chồn, la hán …

Đặc điểm của sản phẩm đất Akadama:

Loại đất này mang một màu vàng đặc trưng cho những vùng đất nguyên liệu tại các ngọn núi lửa ở Nhật Bản. Bên cạnh đó đất Akadama còn giúp ổn định làm cân bằng môi trường nước nhờ vào cấu tạo có lớp cấu trúc đất dạng tơi và xốp.Tùy vào quý khách hàng hiện đang nuôi cá gì và kích thước hay giai đoạn phát triển nào mà có thể tùy chọn ở 2 dạng sản phẩm: hạt đất nhỏ và hạt đất lớn.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 299.000đ
  • Mã sản phẩm: 714

Muốn có một bể/hồ cá được cân bằng sinh thái, ít có thực vật gây hại thì đất Akadama là một lựa chọn tối ưu. Lưu ý rằng với bất kỳ một bể/hồ cá nào cũng chỉ nên có một lớp đất nền từ 3 -5 cm là tốt nhất. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau