Okiko Platinum – thức ăn tốt nhất cho cá La Hán


2,933 lượt bình chọn

Okiko Platinum – thức ăn tốt nhất cho cá La Hán

  • 💵 79.000đ
  • MSP: 0795
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Okiko Platinum /️ Thức Ăn Tốt Nhất Cho Cá La Hán # Top Yêu Thích

Là một trong những loài cá cảnh nước ngọt thuộc dạng đẹp và sang nhất, đang được người tiêu dùng khá ưu chuộng chính là cá La Hán. Được xem như là vật nuôi mang lại mọi điều tốt lành, tấn tài tấn lộc. Cá La Hán không chỉ đơn thuần là một chú cá cảnh mà dường như trong tâm thức của mỗi người, đây dường như là điều gì đó đã hết sức linh thiêng. Cũng chính vì vậy mà cá La Hán luôn được quan tâm và chăm sóc hết sức kỹ lưỡng. Từ việc chăm sóc cho màu da, lớp vẩy thêm phần bóng bẩy, rực rỡ thì phần đầu cũng chính là quan tâm hàng đầu. Với cái nhìn đầu tiên, ta đã dễ dàng quan sát thấy phần đầu cùng khối U khá to, đây chính là điểm đặc biệt thu hút sự chú ý. Làm thế nào để chăm sóc và phát triển tốt đặc điểm nổi trội này? Bằng cách nào để nuôi dưỡng phần đầu phát triển tốt? Để trả lời cho những câu hỏi trên Okiko Platinum – thức ăn tốt nhất cho cá La Hán đã được ra đời.

Sản phẩm Okiko Platinum – thức ăn tốt nhất cho cá La Hán có gì khác so với những sản phẩm khác trên thị trường? Sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng ra sao để chăm sóc tốt cho cá La Hán?

Okiko Platinum – thức ăn tốt nhất cho cá La Hán

Vẻ đẹp mạnh mẽ, oai cường của cá La Hán chính là lớp vẩy rực rỡ, lấp lánh. Cũng như phần đầu to với chiếc u khiến vẻ đẹp dị dạng, quái lạ – trở thành nét cuốn hút khó cưỡng lại. Thức ăn Okiko Platinum là sự lựa chọn hoàn hảo đảm nhận được tất cả nhiệm vụ đề ra.

Sản phẩm Okiko Platinum – thức ăn tốt nhất cho cá La Hán:

Như đã nói các chuyên gia đầu ngành đã nghiên cứu và cho phát triển Okiko Platinum với nguyên liệu và công thức hoàn toàn đặc biệt. Không chỉ phát triển tốt phần đầu kì quái mà còn tham gia vào quá trình phát triển, chuyển hóa các chất dinh dưỡng để cá có được màu sắc đẹp, châu lên thên phần lấp lánh.

Okiko Platinum hiện đang được bán tại đâu trên thị trường Việt Nam?

Thức ăn Okiko Platinum có chứa nguồn protein dồi dào đồng thời có thêm nguồn tảo Spỉulina , Fiber…chính là những ẩn số giúp cho cá La Hán phát triển tốt theo ý muốn của người dùng.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 79.000đ
  • Mã sản phẩm: 0795

Hải sản Ông Giàu hiện đang là địa chỉ cung cấp và phân phối Okiko Platinum chính hãng. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Đảm bảo nguồn gốc và uy tín của sản phẩm. Gía thành phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Hải sản Ông Giàu hân hạnh được phục vụ quý khách! Liên hệ với chúng tôi qua số hotline.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau