Giá máy thổi luồng nước hồ cá Sicce Voyager 3 tại HCM – Mua ở đâu


2,081 lượt bình chọn

Giá máy thổi luồng nước hồ cá Sicce Voyager 3 tại HCM – Mua ở đâu

  • 💵 1.125.000vnđ
  • MSP: 204
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Máy Thổi Luồng Nước Hồ Cá Sicce Voyager 3 Tại Hcm /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Trên thị trường có rất nhiều loại máy tạo luồng, máy tạo sóng hay còn gọi là các loại máy tạo dòng nước cho các loại hồ cá cảnh. Để lựa chọn được một loại máy thổi luồng tốt là rất khó khăn, Hồ cá Ông Giàu đang có cung cấp các loại máy từ Ý, và máy thổi luồng nước Sicce Voyager 3 đang được bán tại Hồ Chí Minh.

Thông số kỹ thuật của máy thổi luồng Sicce Voyager 3:

Bán máy tạo luồng Sicce Voyager 3 tại Hồ Chí Minh

Bán máy tạo luồng Sicce Voyager 3 tại Hồ Chí Minh

– Thương hiệu sản phẩm: Sicce.

– Điện sử dụng: 220V-240V/50Hz.

– Loại phụ kiện: máy thổi luồng nước cho hồ cá.

– Tên Model: Voyager 3.

– Công suất máy: 10W.

– Lưu lượng nước trong 1 giờ: 4500 lít.

– Dùng được cho hồ từ 150 – 300 lít.

Tính năng và điểm nổi bật của máy thổi luồng Sicce Voyager 3:

Máy thổi luồng - Máy tạo dòng nước cho hồ cá Sicce Voyager 3

Máy thổi luồng – Máy tạo dòng nước cho hồ cá Sicce Voyager 3

– Máy thổi luồng Sicce Voyager 3 là một trong số ít các loại máy thổi luồng, tạo luồng, tạo dòng nước cho bể cá có xuất sứ từ Ý, một trong những nơi có chất lượng sản phẩm của thiết bị làm ra có chất lượng rất cao.

– Máy thổi luồng Sicce Voyager 3 được thiết kế để táo thành các luồng nước luân chuyển (di chuyển) liên tục trong các loại hồ cá, bể cá. Máy thổi luồng Sicce Voyager tạo thành các luồng nước, các dòng chảy trong bể để thay thế, mô phỏng lại các dòng nước chảy tự nhiên ở các ao, hồ, sông, suối và sóng biển.

– Máy tạo sóng, hay máy tạo luồng nhằm tạo nên một môi trường sống gần gũi hơn cho cá, nhằm giúp cá, các cây và các loài thủy sinh khác có một môi trường sống tốt nhất để sinh trưởng và phát triển.

– Máy tạo luồng Sicce Voyager tạo thành các dòng nước chảy trong bể một cách linh hoạt, có thể dồn các phân cá và các chất bẩn dưới đáy bể và các chất váng trên bề mặt giúp cho hệ thống lọc của bể cá có thể dễ dàng hút chất bẩn lên khay lọc, từ đó giúp cho hệ thống lọc của hồ cá hoạt động một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

– Mát tạo luồng 10W Sicce Voyager tạo thành một luồng nước liên tục, có thể dễ dàng điều chỉnh góc độ của luồng nước, để tạo thành một vòng tuàn hoàn nước trong bể, giúp cho oxy bên ngoài được khuếch tán vào bể cá hiệu quả hơn.

– Máy tạo luồng 10W Sicce Voyager 3 là loại máy có thiết kế nhỏ gọn, có hiệu suất hoạt động cao, hoạt động êm ái. Có thể hoạt động trong cả bể cá nước mặn và bể nước ngọt, nên ta có thể dùng cho bể hải sản và bể nuôi hải sản.

Mua máy thổi luồng, quạt thổi luồng, máy tạo dòng nước Sicce Voyager 3 , giá máy Sicce Voyager 3 tại khu vực Hồ Chí Minh, hãy ,liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để đặt mua máy tạo luồng, quạt thổi luồng Sicce Voyager 3 tại Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau