Giá nước biển hiện nay bao nhiêu tiền một mét khối Tp.HCM


2,667 lượt bình chọn

Giá nước biển hiện nay bao nhiêu tiền một mét khối Tp.HCM

  • 💵 800.000vnđ/ mét khối
  • MSP: 243
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Nước Biển Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền Một Mét Khối Tp.hcm # Top Yêu Thích

Nước biển tuy là một nguồn tài nguyên vô cùng to lớn đối với các khu vực ở gần biển, ven biển. Nhưng lại bị thiếu ở các thành phố nằm xa các vùng biển như thành phố Hồ Chí Minh. Nước biển cần cho việc nuôi cá cảnh biển và quan trọng hơn là môi trường sống của hải sản. Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị có bán nước biển tại Hồ Chí Minh.

Nước biển được dùng để làm gì:

Bán nước biển để nuôi hải sản tại HCM

Bán nước biển để nuôi hải sản tại HCM

Nước biển được dùng để lưu trữ cá, nhằm giúp cá và các loại hải sản khác còn sống để giữ được độ tươi cho hải sản và đạt chất lượng tốt nhất. Nước biển được dùng để cung cấp môi trường cho nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao, giúp cho hải sản của các nhà hàng được giữ nguyên hương vị của biển cho đến khi đến bàn ăn của thực khách.

Nước biển còn là nguồn nước quan trọng cho các vựa hải sản, vựa tôm cua ở trong khu vực Hồ Chí Minh. Nước biển giúp cho các loại hải sản còn tươi và sống mà không cần phải ủ đông hay lạnh, mà vẫn giúp cho chất lượng của nhiều loại hải sản đặc biệt vẫn giữ được vị ngon nhất như các loại tôm, cua, ốc, sò và một số loại cá ngon,… .

Ngoài ra, sự phát triển của phong trào cũng như sở thích của nhiều người chơi cá cảnh, họ bắt đầu đến với thú chơi cá cảnh biển nhờ sự đặc sắc của các loại cá cảnh biển. Nên nguồn nước biển còn cần cho các cửa hàng bán cả cảnh và những người nuôi cá cảnh.

Ở đâu bán nước biển tại Hồ Chí Minh – Giá bao nhiêu tiền:

Giá nước biển bao nhiều tiền 1 khối

Giá nước biển bao nhiều tiền 1 khối

Ngoài cung cấp các loại thiết bị cho hồ cá, bể cá và nhận thi công các dàn bể hải sản. Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị tại Hồ Chí Minh có cung cấp nước biển cho các nhà hàng hải sản, các vựa hải sản, tôm cá, mực,… Nhằm giữ và lưu trữ các loại thực phẩm – hải sản có giá trị cao một cách tự nhiên và tốt nhất để đem đến chất lượng các loại hải sản tốt nhất.

Giá của nước biển tại Hồ cá Ông Giàu là: 800.000vnđ/ mét khối nước biển.

*Lưu ý: Nước biển được bán ra với lượng nước tối thiểu là 1 mét khối, và khách hàng nên đặt hàng trước một ngày để nhận nước đúng hẹn nhất.

Nếu đang cần tìm mua nguồn  nước biển sạch để nuôi các loại hải sản, cá cảnh biển. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua nước biển nhanh nhất và có giá tốt nhất tại HCM. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho các khách hàng trong khu vực Hồ Chí Minh và nhận ship hàng đi các nơi xa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau