Nơi bán vật liệu lọc cho hồ cá cảnh – hồ thủy sinh chất lượng


2,854 lượt bình chọn

Nơi bán vật liệu lọc cho hồ cá cảnh – hồ thủy sinh chất lượng

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 447
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Bán Vật Liệu Lọc Cho Hồ Cá Cảnh /️ Hồ Thủy Sinh Chất Lượng # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu là đơn vị cung cấp nhiều loại phụ kiện hồ cá, và hiện đang là một nơi bán các loại vật liệu lọc cho hồ cá cảnh – hồ thủy sinh chất lượng để bổ sung môi trường sống tốt nhất cho bể. Dưới đây là những loại vật liệu lọc đang được cung cấp tại Ông Giàu.

Vì sao nên dùng vật liệu lọc cho bể cá cảnh – hồ thủy sinh:

Giá bán các loại vật liệu lọc hồ cá

Giá bán các loại vật liệu lọc hồ cá

 

Nuôi cá cảnh là một trong những thú vui độc đáo và tương đối cầu kỳ, có những loại cá cảnh có giá trị cực kỳ cao lên đến hàng triệu động, nhưng để có một bể cá đẹp thì chúng ta cần phải có một bể cá với nguồn nước trong và sạch đẹp nhất.

Không những vậy, bể cá cảnh với chất lượng nước tốt cũng là một trong những yếu tố quyết định giúp cho cá có môi trường sống khỏe mạnh, phát triển tốt và có màu sắc đẹp nhất.

Đặc biệt các loại bể thủy sinh lại cần chế độ chăm sóc khó hơn và yêu cầu chất lượng môi trường nước tốt hơn. Và hệ thống lọc nước cho bể cá cảnh – hồ thủy sinh với những loại vật liệu lọc chất lượng sẽ là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của môi trường nước.

Về giá của các loai vật liệu lọc cũng tương đối rẻ và dễ tìm nơi bán với giá phụ thuộc vào môi loại và chất lượng vật liệu lọc đó.

Các loại vật liệu lọc cho bể cá cảnh – hồ thủy sinh:

Vật liệu lọc hồ thủy sinh - hồ cá cảnh tại HCM

Vật liệu lọc hồ thủy sinh – hồ cá cảnh tại HCM

 

Dưới đây là những loại vật liệu lọc cho bể cá cảnh – hồ thủy sinh đang được cung cấp tại Ông Giàu:

  • Than hoạt tính: Đây là sản phẩm lọc hiệu quả, là loại được dùng trong các loại lọc nước uống dân dụng, nó cũng thường được người nuôi cá sử dụng cho bể cá cảnh. Than hoạt tính có đặc điểm và tính năng là giữ lại các chất bẩn, các chất gây màu và mùi khó chịu khi nuôi cá và chơi thủy sinh.
  • Bùi nhùi: là loại vật liệu lọc hồ cá cảnh cực kỳ hiệu quả và được dùng nhiều, thiết kế dạng tấm với nhiều lỗ, bùi nhùi được dùng nhiều ở bên dưới bộ lọc.

Vật liệu lọc cho bộ lọc hồ cá cảnh

Vật liệu lọc cho bộ lọc hồ cá cảnh

 

  • Nham thạch: được đặt ở tầng lọc thứ 2 hoặc thứ 3. vật liệu này có nguồn gốc từ núi lửa với cấu tạo xốp, nó có hàng trăm lỗ li ti. Tạo môi trường thuận lợi cho vi sinh vật phát triển, và phân hủy các chất hữu cơ hiệu quả.
  • Bông lọc bể cá: là loại vật liệu lọc phổ biến nhất, dễ sử dụng và không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống lọc nào, nó có thể sử dụng 1 mình nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.
  • Ngoài ra còn có một số loại vật liệu lọc khác như: gốm, sứ lọc, Quả lọc Bio ball, Hạt lọc động và san hô vụn cũng là những vật liệu lọc được sử dụng nhiều trong các hệ thống lọc, thùng lọc hay các bộ lọc hồ cá – hồ thủy sinh.

Bạn đang không biết mua các loại vật liệu lọc cho hồ cá cảnh ở đâu tốt. Bạn muốn tìm nơi có bán đủ các loại vật liệu lọc cho hồ cá. Hãy đến với Hồ cá Ông Giàu để tìm mua các loại vật liệu lọc với giá tốt nhất có giao hàng tận nơi ở Hồ Chí Minh và ship hàng đi xa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau