Địa chỉ bán nước biển ở đâu tại tphcm – giá bao nhiêu tiền


2,835 lượt bình chọn

Địa chỉ bán nước biển ở đâu tại tphcm – giá bao nhiêu tiền

  • 💵 800.000vnđ/ mét khối
  • MSP: 273
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Địa Chỉ Bán Nước Biển Ở Đâu Tại Tphcm /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị tại HCM chuyên cung cấp các loại dàn bể hải sản, chuyên lắp dặt các loại dàn bể hải sản và có bán nhiều phụ kiện cho các loại hồ cá – bể cá khác nhau. Và Hồ cá Ông Giàu cũng là một trong những đơn vị có cung cấp nước biển cho các quán ăn, nhà hàng và vựa hải sản tại Sài Gòn – Hồ Chí Minh.

Nước biển cần thiết như thể nào ở Sài Gòn – HCM:

Mua nước biển ở đâu tại HCM rẻ nhất

Mua nước biển ở đâu tại HCM rẻ nhất

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn và có mức tiêu thụ các loại thực phẩm rất lớn, là nơi có môi trường tốt để kinh doanh nhiều loại hình thức, mặt hàng kinh doanh khác nhau. Và hải sản tươi sống là một trong loại thực phẩm có giá trị kinh tế cao tại đây và thu hút được nhiều khách hàng. Nhưng Hồ Chí Minh là một thành phố không có biển nên các loại hải sản thường được ướp đông hoặc ủ lạnh để bảo quản. Nên nước biển là một trong những cách để giúp tại đây có thể sử dụng được loại hải sản tươi, còn sống và đạt chất lượng tốt như tại biển bắt lên.

Nước biển rất cần thiết cho các quán ăn, nhà hàng hải sản vì ở đây thường có các bể chứa nhiều loại hải sản để cung cấp cho thực khách. Và đây là nguồn hải sản giúp cho nhà hàng thu hút được khách hàng đến vời nhà hàng của mình, cũng như chứng mình cho khách hàng thấy được nguồn gốc của hải sản của nhà hàng mình.

Nguồn nước biển giúp nuôi sống hải sản, giữ cho chất lượng hải sản đạt giá trị cao nhất, nên cũng giúp cho nhà hàng tăng thêm doanh thu vì giá trị của hải sản cũng tăng.

Nguồn nước biển còn dùng để cung cấp cho các vựa cá cảnh biển, cung cấp cho những người yêu thích nuôi cá cảnh biển. Giúp cho người nuôi cá cảnh biển dễ dàng nuôi và tiếp cận với nuôi cá cảnh biển.

Địa chỉ bán nước biển ở đâu tại HCM – Có giá bao nhiêu tiền:

Nước biển để thả cá vào bể hải sản - nuôi hải sản tại HCM giá bao nhiêu tiền

Nước biển để thả cá vào bể hải sản – nuôi hải sản tại HCM giá bao nhiêu tiền

Hiện tại Hồ cá Ông Giàu đang có bán loại nước biển sạch và đạt chuẩn để nuôi các loại cá biển, cũng như các loại hải sản tại Hồ Chí Minh và có nhận vận chuyển hàng đi xa.

Nước biển được bán theo mét khối nước với giá là 800.000vnđ/ mét khối.

*Lưu ý: Nước biển chỉ được bán ra với lượng nươc tối thiểu là 1 mét khối. Và khách hàng cần đặt trước ngày lấy nước một ngày để nhận được nước sớm nhất.

Để mua nước biển nuôi cá, nuôi hải sản cho nhà hàng, quán ăn hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và đặt mua nước biển nhanh nhất và có mức giá ưu đãi nhất tại khu vực Hồ Chí Minh. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng trong khu vực nội thành và nhận ship cho các khách hàng ở xa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau