Đất nền thủy sinh Seachem Flourite Red – mang đến sự sống


2,448 lượt bình chọn

Đất nền thủy sinh Seachem Flourite Red – mang đến sự sống

  • 💵 290.000/ 3,5kg
  • MSP: 695
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đất Nền Thủy Sinh Seachem Flourite Red /️ Mang Đến Sự Sống # Top Yêu Thích

Đất nền thủy sinh là một trong những loại đất rất cần thiết để tạo khung cảnh cho bể và nuôi sống thực vật trong hồ thủy sinh. Màu sắc và sức khỏe của cây bên trong hồ thủy sinh được quyết định bởi lớp đất nền mà chúng ta đưa vào. Đất nền thủy sinh Seachem Flourite Red là một loại đất nền được giới chơi hồ thủy sinh lựa chọn rất nhiều bởi những thành phần dinh dưỡng rất tốt mà nó đã cung cấp cho hồ thủy sinh. Hiện sản phẩm đất nền thủy sinh Seachem Flourite Red này đã được bán rất nhiều ở các cửa hàng bán đồ dùng và vật liệu thủy sinh trong đó có công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu.

Đất nền thủy sinh Seachem Flourite Red

Giống như việc chúng ta sống luôn cần đến nguồn thức ăn và nước uống từ môi trường bên ngoài, hay những loại cây ở trên cạn hấp thụ chất dinh dưỡng từ đất thì những cây thủy sinh trong hồ thủy sinh cũng rất cần đến những loại chất dinhh dưỡng từ đất nền mà chúng ta đã bổ sung vào bên trong hồ thủy sinh. Nếu không có đất nền thì những loại thực vật trong hồ thủy sinh chỉ có thể sống mà khả năng phát triển rất chậm hay không thể phát triển được.

Để đảm bảo vệ sinh cho hồ thủy sinh thì trước khi cho đất nền thủy sinh Seachem Flourite Red vào bên trong hồ thì chúng ta cần rửa sạch rồi mới cho vào hồ để hạn chế được một số loại chất bẩn hay chất độc hại bám trên sản phẩm. Việc bổ sung đất nền cho hồ thủy sinh rất đơn giản nên bạn chỉ cần tham khảo thêm thông tin trên internet là chúng ta có thể thực hiện được ngay.

Đặc điểm của đất nền thủy sinh Seachem Flourite Red

Đất nền thủy sinh Seachem Flourite Red có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ là một trong những sản phẩm rất nổi tiếng của hãng Seachem. Loại đất nền này có màu nâu đất và có hình dạng trông giống như những viên đá nhỏ. Do kích thước bé nên những loại thực vật thủy sinh trong hồ có thể dễ dàng hấp thụ được chất dinh dưỡng từ loại đất nền thủy sinh Seachem Flourite Red này.

Mua đất nền thủy sinh Seachem Flourite Red ở đâu?

Với đất nền thủy sinh Seachem Flourite Red có khả năng cung cấp chất dinh dưỡng cho hệ sinh thái trong hồ thủy sinh trong thời gian lên đến 3 năm. Bạn khó có thể tìm thấy loại đất nền nào có thể làm chậm và không làm thay đối pH của nguồn nước nhưng đất nền thủy sinh Seachem Flourite Red đã làm được.

  • Giá bán đất nền thủy sinh Seachem Flourite Red: 290.000/ 3,5kg
  • Mã sản phẩm: 695

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và gọi đến đường dây nóng của Hồ cá hải sản Ông Giàu để đặt mua đất nền thủy sinh Seachem Flourite Red, mọi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau