Cá sóc đầu đỏ – lựa chọn hàng đầu của dân chơi cá


2,392 lượt bình chọn

Cá sóc đầu đỏ – lựa chọn hàng đầu của dân chơi cá

  • 💵 10.000 vnđ/ con
  • MSP: 682
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Sóc Đầu Đỏ /️ Lựa Chọn Hàng Đầu Của Dân Chơi Cá # Top Yêu Thích

Nhờ vào vẻ đẹp và khả năng thích nghi tốt của mình mà cá sóc đầu đỏ đã được lọt vào top những loại cá cảnh được dân chơi thủy sinh ưa chuộng. Một số địa phương khác còn gọi cá sóc đầu đỏ với một số cái tên khác nhau cá mũi đỏ, cá hồng thủ. Nguồn gốc của cá sóc đầu đỏ là ở khu vực Nam Mỹ. Dựa vào đặc điểm ngoại hình của nó mà người ta đã đặt cho nó cái tên cá sóc đầu đỏ để có thể dễ nhớ và dễ phân biệt.

Cá sóc đầu đỏ

Cá sóc đầu đỏ có kích thước cũng không quá lớn nên nếu lựa chọn chỉ chơi một loại cá trong bể cá cảnh thì người ta sẽ nuôi cá sóc đầu đỏ dưới dạng bầy đàn. Một chiếc bể bơi với một không gian rất đẹp với những loại cây thủy sinh, những rạng san hồ, bơi len lõi trong những rạn san hô, những cái cây đó là những con cá sóc đầu đỏ thì chắc chắn rằng đây sẽ là một nơi nhận được sự yêu thích nhiều nhất trong căn nhà của bạn.

Tập tính sinh sản của cá sóc đầu đỏ là đẻ trứng và chúng thường đẻ trứng phân tán, để trứng bám vào những giá thể trong bể cá như những cây thủy sinh chứ không tập trung lại thành một cụm. Sau một thời gian thì những cái trứng cá sóc đầu đỏ sẽ lớn và nở thành những con cá con, làm tăng thêm dân số cho bể thủy sinh. Một nhược điểm của cá sóc đầu đỏ mà chúng ta phải để ý nếu không muốn những trứng cá vừa bị đẻ ra bị tiêu diệt đó chính là loại cá này có tập tính ăn trứng.

Đặc điểm của cá sóc đầu đỏ

Nhìn vào cá sóc đầu đỏ chúng ta đã có thể nhận diện được ngay. Loại cá này có ngoại hình được chia thành ba phần rõ rệt, phần đầu cá có màu đỏ, phần thân cá có vảy màu bạc lấp lánh và phần đuôi cá có 2 màu đen và ánh bạc đan xen vào nhau nhìn rất lấp lánh. Cá sóc đầu đỏ thường sống ở tầng nước giữ trong bể thủy sinh và khá hiền nên chúng ta cũng có thể nuôi kết hợp với những loại cá hồ rong khác.

Ở đâu bán cá sóc đầu đỏ uy tín tại TPHCM

Trong bể thủy sinh, cá sóc đầu đỏ bơi thoăn thoắt như một con sóc chuyền cành nên hồ cá của chúng ta luôn sống động khi nuôi nó. Để tìm nơi bán cá sóc đầu đỏ uy tín thì bạn có thể đến với Hồ cá hải sản.

  • Giá bán cá sóc đầu đỏ: 10.000 vnđ/ con
  • Mã sản phẩm: 682

Cá sóc đầu đỏ có giá thành khá bình dân nên nó thích hợp với tất cả các đối tượng có thú vui chơi cá cảnh. Hãy đến với các cửa hàng của Hồ cá hải sản để lựa chọn cho mình những con cá sóc đầu đỏ ứng ý nhất bạn nhé.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau