Vòng tròn cho cá ăn – thiết bị Acrylic


2,213 lượt bình chọn

Vòng tròn cho cá ăn – thiết bị Acrylic

  • 💵 100.000đ
  • MSP: 649
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Vòng Tròn Cho Cá Ăn /️ Thiết Bị Acrylic # Top Yêu Thích

Liên tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm liên quan đến ngành công nghiệp nuôi và lắp đặt hồ/bể cá luôn có sức nóng của mình. Chưa bao giờ những sản phẩm này được gọi là hạ nhiệt cả, các sản phẩm đều được nâng cấp hoặc cải tiến và làm mới. Tất cả đều nhằm để phục vụ thật tốt cho quý khách hàng. Cũng dựa trên tiêu chí, thậm chí còn lấy chất lượng phục vụ tuy tín, chất lượng và tạo lòng tin lâu dài là điều kiện tiên quyết của hồ cá Ông Giàu. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng, kiên quyết nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi chỉ có khi được quý khách hàng tin tưởng thì chúng tôi mới có thể tiếp tục được phục vụ làm việc, niềm đam mê chúng tôi đã đeo đuổi, gầy dựng thương hiệu. Bằng tất cả tấm lòng của mình, ngày hôm nay hồ cá Ông Giàu xin được gửi đến quý khách sản phẩm mới, chất lượng được mang tên vòng tròn cho cá ăn – thiết bị Acrylic.

Việc cho cá ăn đối với hồ/bể cá chỉ những người đã và đang làm mới hiểu được. Nó khác hoàn toàn với việc cho cá ở ao, hồ ăn….Vậy vòng tròn cho cá ăn – thiết bị Acrylic có gì đặc biệt, hỗ trợ cụ thể như thế nào cho quá trình ăn kia của cá?

Thiết bị Acrylic chính hãng

Có lẽ quý khách đã quá quen với thao tác cho ăn hàng ngày của mình. Thao tác đơn giản nhưng khi chưa biết đến vòng tròn cho cá ăn – thiết bị Acrylic bạn sẽ phải làm nhiều việc chứ không phải chỉ là rắc thức ăn xuống hồ/bể cá.

Khái quát về sản phẩm vòng tròn cho cá ăn – thiết bị Acrylic:

Là một chiếc cốc với bề mặt có nhiều nút điều chỉnh vòng tròn cho cá ăn – thiết bị Acrylic giúp thao tác nuôi cá của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với cái tên sản phẩm bạn cũng đã phần nào hình dung ra được chất liệu cấu thành sản phẩm này là làm từ Acrylic, với thiết bị này khi bạn rắc thức ăn vào hồ/bể cá thức ăn sẽ không bị nổi ngược lại lên trên. Khac với thường ngày là bạn phải tắc máy bơm trước khi cho cá ăn thì nhờ có thiết bị này hỗ trợ, máy bơm vẫn chạy mà thức ăn vẫn không bị nổi ngược lại hoặc bị chìm. Nhờ thiết bị thức ăn sẽ được giữ ở mức cố định để đảm bảo cá có thể ăn và không bị cao quá hay thấp quá, dẫn tới thừa thức ăn, từ đó làm đục nước.

Đặc điểm của vòng tròn cho cá ăn – thiết bị Acrylic:

Bạn chỉ cần đặt các loại thức ăn thực phẩm nhẹ hay có vảy vào vòng tròn này, thức ăn sẽ được giữ gọn bên trong và khoảng cách thích hợp. Màu sắc của cốc này là màu trắng trong suốt.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 100.000đ
  • Mã sản phẩm: 649

Đến và tham gia mua sắm online cùng sản phẩm vòng tròn cho cá ăn – thiết bị Acrylic tại hồ cá Ông Giàu bạn sẽ an tâm về mọi mặt. Phục vụ chu đáo, tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau