Xem Nhiều 5/2024 # Những Loại Đèn Diệt Khuẩn Hồ Cá Đang Có Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu cung cấp nhiều loại phụ kiện cho hồ cá cảnh – bể cá cảnh. Ông Giàu cung cấp các loại cần thiết cho việc nuôi cá cảnh dễ dàng và hiệu quả hơn. Tại đây có bán rất nhiều loại đèn diệt khuẩn cho bể cá, dưới đây là các loại đèn diệt khuẩn hồ cá đang có bán tại Hồ cá Ông Giàu.

Những loại đèn diệt khuẩn đang bán tại Hồ cá Ông Giàu:

Đèn diệt khuẩn Atman UV cho hồ cá cảnh

Đèn diệt khuẩn Atman UV cho hồ cá cảnh

– Các loại đèn diệt khuẩn hồ cá UV Fort DI: loại đèn diệt khuẩn với thiết kế đơn giản, đặt ngập trong nước trong quá trình sử dụng cũng như có chất lượng tốt cùng với đó là có nhiều công suất khác nhau để người nuôi cá dễ dàng lựa chọn được loại đèn phù hợp nhất cho bể cá của mình. Các loại đèn UV Fort DI có giá từ 450.000vnđ – 1.000.000vnđ ứng với công suất từ 10W – 75W.

– Các loại đèn diệt khuẩn hồ cá UV JZ, đây là loại đèn diệt khuẩn đơn giản như nhiều loại đèn diệt khuẩn khác trên thị trường, với giá thành thấp nhưng các loại đèn diệt khuẩn UV JZ sẽ mang lại hiệu quả diệt rêu, diệt các loại nấm và khuẩn có hại, giúp ngăn ngừa được các loại bệnh cho cá cảnh cũng như cá hải sản. Tại Hồ cá Ông Giàu có các loại đèn diệt khuẩn UV JZ:

1. JZ-UV6W – 200.000vnđ

2. JZ-UV10W – 350.000vnđ

3. JZ-UV20W – 400.000vnđ

4.JZ-UV30W – 450.000vnđ

– Đèn diệt khuẩn Atman UV 18W, là loại đèn của hãng Atman, hãng chuyên sản xuất các loại phụ kiện chuyên làm các loại phụ kiện bể cá cảnh. Đèn Atman UV 18W là loại đèn đáng để cân nhắc, có thể sử dụng được cho các loại hồ lên đến 20.000 lít nước.

– Ông Giàu còn có các loại đèn diệt khuẩn khác như: các loại đèn UV Filter Aquazonic cống suất từ 5W-55W,  Baolai BL-UV008.

Một số giải pháp thay thế đèn diệt khuẩn UV khác:

Bán các loại đèn diệt khuẩn UV JZ nhiều loại công suất

Bán các loại đèn diệt khuẩn UV JZ nhiều loại công suất

Ngoài các loại đèn diệt khuẩn UV chuyên dụng như trên, Hồ cá Ông Giàu còn cung cấp rất nhiều loại máy lọc nước có kèm đèn UV đa chức năng tiện lợi cho các loại hồ nuôi cá cảnh, hay hồ nuôi cá KOI. Một số loại máy lọc nước có kèm đèn UV như: các máy lọc thùng BOYU DGN 460, 420 và 520; máy lọc nước Atman UF 2400; Atman EF-6000UVCMáy lọc diệt khuẩn SOBO UV-003Atman EF-3000UV.

Điểm đặc biệt của các loại lọc nước kèm đèn này đó là có sự tiện lợi cũng như đa chức năng trong quá trình sử dụng, không mất công để mua nhiều loại phụ kiện khác nhau cho bể cá, cũng như tiết kiệm được diện tích để trang trí và đặt bố cục cho bể cá.

Nếu bạn đang cần tìm nơi để chọn mua các loại đèn diệt khuẩn UV giá tốt. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua loại đèn UV diệt khuẩn phù hợp nhất cho bể cá của bạn nhanh chóng nhất và có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau