Quạt làm mát Diy – làm mát cho hồ hủy sinh


2,597 lượt bình chọn

Quạt làm mát Diy – làm mát cho hồ hủy sinh

  • 💵 109.000đ
  • MSP: 726
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Quạt Làm Mát Diy /️ Làm Mát Cho Hồ Hủy Sinh # Top Yêu Thích

Với những ai đã từng đam mê với thú chơi nuôi cá thì có lẽ khâu thiết kế và chuẩn bị là khâu rất phức tạp và vất vả. Kể từ lúc khi tất cả chỉ còn nằm trên bản vẽ cho tới khi bắt tay vào thực hiện, là những bước đi gian nan để có thể hoàn thiện và có một bể/hồ cá đẹp và hoàn hảo. Trong khâu chuẩn bị này những máy móc tham gia hỗ trợ là điều tất yếu, tuy nhiên hiểu rõ và nắm bắt được đặc điểm của từng loại sản phẩm sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể và rõ ràng hơn, giúp lựa chọn chính xác hơn khi có nhu cầu cần trang bị. Một trong những sản phẩm cũng rất cần thiết và tham gia vào quyết định nhiều yếu tố khác bên trong bể/hồ cá chính là sử dụng quạt. Sản phẩm quạt ngày hôm nay chúng tôi hân hạnh mang đến giới thiệu cùng quý vị chính là quạt làm mát Diy. Sản phẩm quạt làm mát cho hồ thủy sinh – quạt làm mát Diy. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách hàng thân mến!

Nhắc đến quạt trên thị trường đang có khá nhiều sản phẩm tương tự với những đa dạng và phong phú cả về mẫu mã và chất lượng. Người tiêu dùng tất nhiên sẽ khá hoang mang và không biết đâu mới là sự lựa chọn đúng, phù hợp với nhu cầu cần sử dụng.

Quạt làm mát Diy – làm mát cho hồ hủy sinh.

Với những chia sẻ ngay sau đây mà hồ cá Ông Giàu hân hạnh mang lại, rất mong rằng sẽ hữu ích với những vị khách hàng đang cần đến. Và nếu có nhu cầu sử dụng đừng ngại ngần, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Tìm hiểu về sản phẩm quạt làm mát Diy:

Trên thị trường với sản phẩm quạt làm mát Diy này hiện đang có 3 thiết kế với cấu tạo bao gồm quạt làm mát 1 quạt, quạt làm mát 2 quạt và quạt làm mát 3 quạt. Và tất nhiên tùy theo mỗi thiết kế mà sẽ có những giá tiền tương ứng kèm theo. Tất niên là giá tiền sẽ vừa túi và phù hợp với đại đa số nhu cầu nhưng giá trị kinh tế mang lại cũng kh hề thua kém.

Đặc điểm của sản phẩm quạt làm mát Diy:

Sử dụng sản phẩm quạt làm mát Diy này sẽ giúp diều chỉnh được nhiệt độ ben trong bể/hồ cá, làm xoa dịu cho hệ thống nước bên trong. Từ đó sẽ có những tác động nhất định đến hệ thảm thực vật thủy sinh cũng như các vi sinh vật bên trong.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 109.000đ/1 quạt
  • Mã sản phẩm: 726

Đối với sản phẩm quạt làm mát Diy này có một điểm cộng nữa cần phải nhác đến chính là không gây ô nhiễm tiếng ồn. Thiết kế của sản phẩm quạt này theo kiểu chân đỡ mica được kẹp vào thành bể/hồ thủy sinh.

( Khoailangcon )

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau