Mua bán đèn UV diệt khuẩn Baolai BL-UV008 tại HCM – Bao nhiêu 1 bóng


2,982 lượt bình chọn

Mua bán đèn UV diệt khuẩn Baolai BL-UV008 tại HCM – Bao nhiêu 1 bóng

  • 💵 350.000vnđ
  • MSP: 185
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Bán Đèn Uv Diệt Khuẩn Baolai Bl /️ Uv008 Tại Hcm /️ Bao Nhiêu 1 Bóng # Top Yêu Thích

Một số loại phụ kiện quan trong cho việc nuôi các loại cá cảnh là máy lọc cho bể cá, máy sưởi, máy tạo khí oxi và các loại đèn chuyên dụng cho hồ cá cảnh. Đèn diệt khuẩn UV là một trong những loại phụ kiện quan trong và cần thiết cho các loại bể cá. Hồ Cá Ông Giàu hiện đang bán đèn UV diệt khuẩn Baolai BL-UV008 tại Hồ Chí Minh.

Thông số kỹ thuật cơ bản của đèn UV Baolai BL-UV008:

Đèn UV diệt khuẩn Baolai BL-UV008 tại Hồ Chí Minh

Đèn UV diệt khuẩn Baolai BL-UV008 tại Hồ Chí Minh

– Tên Model: BL-UV008.

– Điện áp sử dụng: 220V/50-60Hz.

– Công suất của đèn: 8W.

– Dùng được cho các loại bể cá nhỏ có kích thước trung bình

– Được làm và thiết kế từ chất liệu nhựa chất lượng cao nhập khẩu.

Ứng dụng của đèn UV Baolai BL-UV008:

Đèn UV BL-UV008 tại Hồ Chí Minh - Bán các loại đèn UV cho hồ cá

Đèn UV BL-UV008 tại Hồ Chí Minh – Bán các loại đèn UV cho hồ cá

– Chức năng của đèn UV Baolai BL-UV008 là thiết bị dùng để diệt khuẩn cho các loại hồ cá cảnh cũng như các loại bể cá hải sản, bể hải sản. Đèn UV đặc biệt quan trọng vì là loại đèn có thể giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại, các vi khuẩn có thể gây ra các dịch bệnh và các bệnh nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cá.

Đèn UV Baolai BL-UV008 được thiết kế với dạng thanh dài, gọn nhẹ. Với thiết kế của đèn UV ta có thể dễ dàng lắp đặt cho hầu hết các loại bể cá cảnh mà không sợ ảnh hưởng đến bố cục của bể cá, dễ dàng lắp đặt mà không sợ chiếm quá nhiều diện tích của bể.

– Chức năng của đèn UV không những giúp cho cá phòng chống được các bệnh mà còn giúp cho cá có được môi trường sống tốt nhất, để đảm bảo cho sự phát triển của cá, cùng với đó là giúp cho cây thủy sinh phát triển và ngăn ngừa được các loại bệnh.

* Lưu ý khi sử dụng đèn UV diệu khuẩn Baolai BL-UV008:

+ Đèn diệt khuẩn UV Baolai BL-UV008 được lắp với một máy bơm, nước bể sẽ được chạy qua đèn và được diệt khuẩn rồi trả nước về hồ qua hệ thống máng lọc nước trong bể.

+ Không nên sử dụng liên tục đèn UV, chỉ nên sử dụng trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tiếng trong một lần sử dụng.

+ Khi vệ sinh hoặc cho tay vào nước bể cá, luôn luôn phải tắt nguồn điện cấp cho đèn UV để đảm bảo an toàn cho người nuôi cá.

+ Không được để ánh sáng của đèn chiếu trực tiếp vào mắt người và các sinh vật để tránh gây ảnh hưởng và thiệt hại đến sức khỏe.

Để môi trường sống bể cá của bạn trở nên tốt hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để mua đèn diệt khuẩn UV Baolai BL-UV008 nhanh chóng nhất. Và tham khảo nhiều sản phẩm khác tại trảng chủ tại Hồ Cá Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau