Nơi bán phân nền hồ thủy sinh hiệu GEX chất lượng cao tại HCM


2,844 lượt bình chọn

Nơi bán phân nền hồ thủy sinh hiệu GEX chất lượng cao tại HCM

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 449
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Phân Nền Hồ Thủy Sinh Hiệu Gex Chất Lượng Cao Tại Hcm # Top Yêu Thích

Phân nền cho hồ thủy sinh là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một bể thủy sinh đẹp và hoàn hảo cũng với môi trường sống tốt nhất cho cá lẫn cây thủy sinh trong bể. Hô cá Ông Giàu hiện là một trong những đơn vị đang có cung cấp các loại phân nền hồ thủy sinh hiệu GEX.

Phân nền cho hồ thủy sinh là gì:

Giá bán các loại phân nền GEX cho bể thủy sinh

Giá bán các loại phân nền GEX cho bể thủy sinh

 

Phân nền là một loại đất đặc biệt được trộn với công thức và tỷ lệ và các công thức đặc biệt dùng để chuyên sử dụng cho các loại bể thủy sinh. Các loại phân nền được thiết kế nhằm mục đích tạo nên một môi trường đất đủ tốt để cho cây hấp thụ tốt nhất trong quá trinh sinh trưởng cũng như phát triển của cây trong bể cá.

Phân nền cũng là yếu tố quan trọng giúp cho môi trường vi sinh trong bể cá phát triển tốt hơn, tốc độ sinh trưởng có lợi trong bể sẽ phát triển với tốc độ nhanh hơn.

Phân nền ngoài chức năng cung chính là cung cấp chất dinh dưỡng cho các loại cây thủy sinh trong bể và các loại vi sinh trong bể phát triển với tốc độ nhanh chóng hơn cho các loại bể thủy sinh, mà còn là nơi để rễ của các loại cây thủy sinh bám chắc, tạo nên môi trường, rừng thủy sinh vững chắc trong bể nhà bạn.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại phân nền với đủ các loại hình dạng khác nhau, hàm lượng dinh dưỡng tích hợp khác nhau giúp cho người nuôi và chơi thủy sinh có nhiều lựa chọn để mua hơn, cũng như có nhiều giá thành phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau hơn.

Phân nền GEX cho hồ thủy sinh là một trong những loại phân nền chất lượng tốt được nhiều người nuôi thủy sinh tin dùng.

Vì sao nên chọn phân nền GEX cho bể thủy sinh:

Phân nền GEX đỏ hồ thủy sinh

Phân nền GEX đỏ hồ thủy sinh

 

Phân nền hiệu GEX là một trong những loại phân nền có chất lượng tốt và được nhiều người nuôi thủy sinh, chơi thủy sinh tin dùng và lựa chọn nhờ chất lượng cao.

Phân nền GEX bể thủy sinh được sản xuất tại Nhật Bản, là một loại phân nền được những người chơi thủy sinh tại đất nước này lựa chọn dùng rất nhiều.

Hiện tại, Hồ cá Ông Giàu là một đơn vị có cung câp các loại phân nền GEX chuyên dùng cho bể thủy sinh. Các loại Phân GEX được bán tại Ông Giàu với giá bán phân GEX hồ thủy sinh dưới đây:

  • GEX Pure Black: là loại hát có màu đen, chuyên dùng phủ bề mặt, có công dụng lọc nước, khử rong rêu, đặc biệt là làm cho bể cá có nước trong vắt cực thích, bên cạnh là chức năng chính của phân nền có giá 120.000vnđ cho bao 2 lít và 450.000vnđ cho bao 8 lít.
  • GEX Water PLANT SAND: thích hợp cho các loại cây thủy sinh, ổn định PH trong nước, tốc độ làm trong nước cũng rất nhanh, bổ sung Photpho và Sunfat cho cây thủy sinh.

Phân nền GEX xanh giá bao nhiêu tiền

Phân nền GEX xanh giá bao nhiêu tiền

Nếu bạn đang cần tìm một loại phân nền phù hợp cho bể thủy sinh của mình. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua phân nền GEX hồ thủy sinh của Nhật Bản với giá thành tốt nhất và còn có dịch vụ vận chuyển nhanh chóng ở nội thành và ship hàng đi toàn quốc.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau