Mua nước biển giao hàng tận nơi ở đâu bán giá bao nhiêu tiền


2,574 lượt bình chọn

Mua nước biển giao hàng tận nơi ở đâu bán giá bao nhiêu tiền

  • 💵 800.000vnđ
  • MSP: 232
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Nước Biển Giao Hàng Tận Nơi Ở Đâu Bán Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Nước biển là một nguồn tài nguyên khổng lồ trên thế giới nói chung cũng như ở nước ta nói riêng. Nhưng đối với các khu vực xa vùng biển nước ta, thì nguồn nước biển dùng để nuôi các loại cá cảnh và để nuôi và bảo quản các loại hải sản biển là rất ít. Hiện tại, Hồ cá Ông Giàu đang có bán nước biển tại khu vực tp. Hồ Chí Minh – Sài Gòn.

Ở Hồ Chí Minh tại sao cần nước biển:

Nơi bán nước biển nuôi hải sản - cá cảnh biển tại HCM giá rẻ nhất

Nơi bán nước biển nuôi hải sản – cá cảnh biển tại HCM giá rẻ nhất

Hồ Chí Minh, cũng giống như nhiều nơi ở nước ta, do nằm xa các vùng biển nên các nơi này thường thiếu đi các loại hải sản biển với chất lượng tươi sống, chất lượng tốt nhất. Nhưng ngày nay nhờ sự phát triển của công nghệ và vận chuyển nên nước biển ở các vùng biển đã được vận chuyển đi xa để phục vụ cho mục đích chính này và nhiều mục đích khác.

Nước biển thường được cung cấp cho các nhà hàng hải sản tại khu vực Hồ Chí Minh nhằm giữ cho các loại hải sản của nhà hàng có môi trường sống, từ đó đem lại cho hải sản chất lượng tốt nhất khi đến với bàn ăn của thực khách. Chất lượng hải sản cao đồng nghĩa với việc lấy được lòng tin của khách hàng về nguồn gốc hải sản của nhà hàng luôn an toàn, qua đó cũng giúp tăng phần nào doanh thu cho nhà hàng.

Nước biển còn được cung cấp cho các vựa hải sản chuyên cung cấp cá, mực, tôm-cua biển tại đây, đồng thời là cung cấp nước biển cho các cửa hàng hay hệ thống chuyên về cá cảnh biển, cũng như giúp người nuôi cá cảnh biển tại đây có điều kiện thuận lợi hơn.

Ở đâu có bán nước biển giao hàng tận nơi tại Hồ Chí Minh:

Bán nước biển để nuôi cá biển tại HCM

Bán nước biển để nuôi cá biển tại HCM

Hiện tại Hồ Cá Ông Giàu là một trong những đơn vị có cung cấp nước biển cho các đơn vị đang cần trong khu vực Hồ Chí Minh, có giao hàng tận nơi hoặc vận chuyển đi xa (tính thêm phí vận chuyển cho các khu vực ở xa Hồ Chí Minh).

Nước biển tại Hồ cá Ông Giàu được lấy từ các vùng biển lân cận, có nguồn nước sạch và đạt chuẩn để nuôi cá và các loại hải sản tại Vũng Tàu hay các vùng biển Bình Thuận.

Giá cho 1 mét khối nước biển tại Hồ cá Ông Giàu là 800.000vnđ/ mét khối.

*Lưu ý: nước biển bán tối thiểu phải có khối lượng 1 mét khối. Và để nhận được hàng đúng ngày mình cần, hãy liên hệ và đặt nước biển trước một ngày.

Nếu đang cần tìm kiếm nguồn nước biển cho nhà hàng, cho việc nuôi cá cảnh và kinh doanh hải sản tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết và đặt mua nước biển với dịch vụ giao hàng tận nơi của Hồ cá Ông Giàu nhanh chóng và tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau