Máy làm lạnh cho hồ cá Hailea HC-500A bao nhiêu tiền – ở đâu có


2,123 lượt bình chọn

Máy làm lạnh cho hồ cá Hailea HC-500A bao nhiêu tiền – ở đâu có

  • 💵 8.500.000vnđ
  • MSP: 371
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Làm Lạnh Cho Hồ Cá Hailea Hc /️ 500A Bao Nhiêu Tiền /️ Ở Đâu Có # Top Yêu Thích

Máy làm lạnh Hailea HC 500A là phụ kiện rất cần tiết cho việc nuôi những loại cá quý hiếm và có giá trị cao đòi hỏi điều kiện sống về môi trường cao. Dưới đây là những lý do vì sao chúng ta cần phải có một máy lạnh cho hồ cá như Hailea HC 500A, nơi bán và giá bán của dòng máy lạnh này hiện tại.

Thông số máy làm lạnh hồ cá Hailea HC 500A:

Nơi cung cấp máy làm lạnh Hailea HC-500A

Nơi cung cấp máy làm lạnh Hailea HC-500A

– Loại phụ kiện: máy làm lạnh chuyên dụng cho các loại hồ cá – bể cá cảnh.

– Xuất sứ: Trung Quốc.

– Thương hiệu: Hailea.

– Model sản phẩm: Hailea HC 500A.

– Công suất làm lạnh: 1/2 HP.

– Sử dụng điện: 220V -240V / 50Hz.

– Dòng điện sử dụng: 2.4 A (4.4 A).

– Lưu lượng dòng khí làm lạnh: 1200~3000L/H.

– Thể tích nước khuyến cáo nên dùng: 200 ~1200 lít.

– Khối lượng của máy lạnh: 22 kg.

– Kích thước: 475 × 360 × 490mm.

Tính năng của máy làm lạnh hồ cá Hailea HC 500A:

Bán máy làm lạnh hồ cá Hailea HC-500A tại HCM

Bán máy làm lạnh hồ cá Hailea HC-500A tại HCM

– Những loại máy lạnh hồ cá như máy lạnh Hailea HC 500A giúp cho người nuôi cá có thể điều chỉnh được nhiệt độ của các loại hồ cá theo ý muốn để phù hợp với điều kiện sống của các loại cá cảnh, cá hải sản khác nhau ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào.

– Máy làm lạnh hồ cá KOI Hailea HC 500A giúp cho nhiệt độ của các bể cá cảnh có giá trị như bể cá KOI, cá rồng có mức nhiệt độ luôn được ổn định, giúp cho các loại cá này luôn được sống trong môi trường phù hợp nhất, giúp chúng sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Máy làm lạnh Hailea HC 500A cũng giống như các loại máy lạnh Hailea HC nói chung, đều được thiết kế bằng các chất liệu cao cấp, thiết kế hiện đại phù hợp để đặt ở bất cứ đâu, với thiết kế ống dẫn nhiệt bằng titanium có độ bền cao và ít bị oxy hóa, hoàn toàn có thể sử dụng máy lạnh cho các loại bể cá cảnh nước mặn hay nước ngọt đều được.

– Bình ngưng chất lượng cao trong hệ thống làm lạnh được sản xuất bởi AMERICAN OAK.

– Máy lạnh sử dụng loại khí làm lạnh thân thiện và không gây hại cho môi trường.

– Máy được tích hợp một công tắc an toàn để tự động tắt động cơ hệ thống làm mát khi nó được sử dụng quá nhiều để tránh thiệt hại cho bể cá và môi trường xung quanh.

– Máy lạnh Hailea với màn hình hiển thị thông tin hoạt động cùng với hệ thống điều khiển trực quan cũng như có khả năng ghi nhớ các cài đặt giúp cho máy không bị mất đi các cài đặt khi máy bị tắt một cách đột ngột hay mất nguồn điện.

– Khi máy lạnh Hailea HC 500A hoạt động quá lâu, máy sẽ tự động tắt nhờ công tắc thông minh trên máy, nhằm bảo vệ máy, hồ cá và môi trường xung quanh.

Nếu bạn đang tìm mua một máy lạnh hồ cá tốt cho bể cá cảnh của mình, hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và chọn mua dòng máy làm lạnh hồ cá Hailea HC 500A với giá tốt nhất và chính sách bảo hành tốt nhất tại HCM.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau