Mua đèn pha 3 bóng Jebao GL1-3 tại T.Phố HCM – Bao nhiêu tiền 1 bộ


2,993 lượt bình chọn

Mua đèn pha 3 bóng Jebao GL1-3 tại T.Phố HCM – Bao nhiêu tiền 1 bộ

  • 💵 550.000vnđ
  • MSP: 187
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Đèn Pha 3 Bóng Jebao Gl1 /️ 3 Tại T.phố Hcm /️ Bao Nhiêu Tiền 1 Bộ # Top Yêu Thích

Có rất nhiều các loại phụ kiện chuyên dụng để phục vụ cho việc nuôi cá cảnh, dùng để cho thú cho cá cảnh, thú chơi hòn non bộ hay tiểu cảnh. Hồ Cá Ông Giàu là một tronh những nơi có bán đèn pha cho các hồ cá ngoài trời, và đèn pha 3 bóng Jebao GL1-3 cũng là phụ kiện đang được bán tại Hồ Chí Minh.

Thông số kỹ thuật của đèn pha 3 bóng Jebao GL1-3:

Bán đèn pha LED Jebao GL1-3 tại Hồ Chí Minh

Bán đèn pha LED Jebao GL1-3 tại Hồ Chí Minh

– Công suất của đèn: 3 X 10W.

– Điện áp sử dụng: 12V 50/60Hz.

– Máy có kèm theo biến áp 30VA.

– Có các tấm thẻ tráng màu để thay đổi màu cho đèn chiếu.

– Bộ sản phẩm có 3 đèn pha LED.

Công dụng của đèn pha 3 bóng LED Jebao GL1-3:

Các tấm lọc màu để thay thế cho đèn LED Jebao GL1-3

Các tấm lọc màu để thay thế cho đèn LED Jebao GL1-3

– Đèn LED Jebao GL1-3 được thiết kế nhằm chiếu sáng cho các loại bể cá ngoài trời, các loại bể cá xi măng, bể Koi. Đèn pha Sonic được thiết kế để cung cấp thêm ánh sáng vào ban đêm cho các loại hồ cá nhằm làm nổi bật cho bể cá trong buổi tối.

– Đèn LED Jebao GL1-3 có thể dùng để làm nổi bật cho hồ cá của các quán cà phê sân vườn để giúp cho không gian xung quanh trở nên nổi bật hơn, có thể giúp chúng ta quan sát được cá trong bể mặc dù vào ban đêm. Hệ thống 3 đèn led với các tấm lọc màu kèm theo khác nhau, sẽ cung cấp cho hồ cá hay hệ thống tiểu cảnh những ánh sáng màu khác nhau làm cho hồ cá và tiểu cảnh trở nên nổi bật hơn

 Đèn LED Jebao GL1-3 còn được thiết kế với các lớp bọc cao su giúp chống nước, việc này giúp chúng ta có thể thoải máu sử dụng đèn ở ngoài trời bất kể diều kiện thời tiết như thế nào. Cũng như việc chống nước giúp ta sử dụng đèn LED được kể cả khi ngâm đèn hoàn toàn trong nước mà không sợ hệ thống đèn LED bị hỏng hóc.

– Đèn LED Jebao GL1-3 được thiết kế với các chân mút cao su, giúp chúng ta dễ dàng sử dụng được trong nước nhờ thiết kế có thể dễ dàng cố định trong bể cá.

– Nhờ sử dụng các bóng LED tiết kiệm điện nên chúng ta có thể sử dụng được xuyên xuốt trong thời gian dài buổi tối. Thiết kế đèn cũng giúp chúng ta dễ dàng thay đổi màu sắc của ánh sáng chiếu ra. Ánh sáng chiếu ra từ bóng LED được trải rông và đạt được hiệu suất sử dụng cao.

Để được tư vấn chi tiết và muốn tìm cho bể cá ngoài trời hay các tiểu cảnh được nổi bật hơn, hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để mua đèn LED Jebao GL1-3 tại Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Và có thể tham khảo thêm nhiều phụ kiện bể cá, hồ cá cảnh khác.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau