Nơi bán máy sưởi hồ cá cảnh Chaning 100W tại HCM – Giá bao nhiêu tiền


2,950 lượt bình chọn

Nơi bán máy sưởi hồ cá cảnh Chaning 100W tại HCM – Giá bao nhiêu tiền

  • 💵 80.000vnđ
  • MSP: 178
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Bán Máy Sưởi Hồ Cá Cảnh Chaning 100W Tại Hcm /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Phụ kiện cho các loại bể cá luôn là những thiết bị cần thiết giúp cho những người nuôi cá cảnh và các loại hải sản trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Hồ Cá Ông Giàu là một trong những đơn vị có bán máy sưởi chuyên dụng cho cá cảnh và có bán máy sưởi Chaning 100W tại Hồ Chí Minh.

Thông số kỹ thuật của máy sưởi Chaning 100W:

Bán máy sưởi Chaning 100W cho hồ cá tại Hồ Chí Minh

Bán máy sưởi Chaning 100W cho hồ cá tại Hồ Chí Minh

– Loại thiết bị: máy sưởi cho các loại hồ cá, loại có vỏ bọc thủy tinh.

– Hãng sản xuất: Chaning.

– Model của sản phẩm: CN-308.

– Điện áp sử dụng: 220V – 240V/ 50Hz.

– Công suất là 100W.

– Giới hạn nhiệt độ: 18ºC – 34°C.

– Nút điều chỉnh nhiệt độ gắn trên máy.

Công dụng và tính năng của máy sưởi hồ cá Chaning 100W:

Bán các loại máy sưởi cho hồ cá cảnh tại Hồ Chí Minh

Bán các loại máy sưởi cho hồ cá cảnh tại Hồ Chí Minh

– Máy sưởi là loại máy, loại thiết bị, phụ kiện được thiết kế chuyên dụng cho các loại hồ cá nhằm mục đích điều chỉnh lại nhiệt độ nước của bể cá sao cho phù hợp với điều kiện sống tốt nhất cho các loài cá trong bể. Máy sưởi được sử dụng vào những mùa lạnh nhằm điều chỉnh lại nhiệt độ của bể cá cho ổn định.

– Một số hồ nuôi các loại cá quý hiếm và có giá trị cao về mặt kinh tế, là những loài cá khó nuôi và dễ bị ảnh hưởng đến sắc màu của cá khi thởi tiết thay đổi đột ngột.

– Bạn đang lo sợ những chú cá Koi quý hiếm, hay những con cá Rồng có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe khi thời tiết trở lạnh. Hãy sử dụng máy sưởi hồ cá Chaning 100W để đảm bảo nhiệt độ trong bể cá của bạn luôn được ổn định, viễ này không những giúp cho những con cá trở nên khỏe mạnh, mà còn giúp chúng tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật tốt hơn.

– Nếu cá đang bị bệnh trong những mùa lạnh thì, máy sưởi Chaning 100W sẽ giúp cho cá chóng khỏe hơn, chống lại được các dịch bệnh và nhanh bớt bịnh.

– Máy sưởi Chaning 100W cũng có thể sử dụng cho cả hồ nước ngọt và hồ nước mặn, giúp các loài hải sản sống khỏe hơn, từ đó giúp chúng ta giữ nguyên và nâng cao được chất lượng của các loài hải sản.

– Loại máy sưởi này có công suất là khoảng 100W, nên sẽ phù hợp cho các loại bể cá có thể tích trong khoảng từ 50 lít đến 100 lít. Phù hợp với cả các loại bể nước ngọt lẫn bể nước biển.

Để giúp cho bể cá của bạn có một môi trường sống tốt nhất cho các loài cá cảnh cũng như các loại hải sản. Nhằm giúp cá cảnh khỏe mạnh và đẹp hơn, cũng như giúp cho các loài hải sản có môi trường sông thích hợp để tăng giá trị cho các loại hải sản. Hãy liên hệ với chúng tôi và đặt mua máy sưởi Chaning 100W cho hồ cá tại Hồ Chí Minh nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau