Gốm sứ – hang trú ẩn cho cá lau kiếng


2,530 lượt bình chọn

Gốm sứ – hang trú ẩn cho cá lau kiếng

  • 💵 84.000đ
  • MSP: 712
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Gốm Sứ /️ Hang Trú Ẩn Cho Cá Lau Kiếng # Top Yêu Thích

Từ xưa đến nay người ta vẫn luôn quan niệm rằng tự nhiên vẫn là tốt nhất. Chính vì vậy mà những trang thiết bị của bể/hồ cá vẫn luôn huớng đến tính tự nhiên nhất có thể. Bởi chỉ có tự nhiên mới giúp cho các loài cá cảm thấy gần gũi và xem như đấy là nhà, từ đấy mới có thể an tâm sinh sống và cũng như sinh sản một cách tốt nhất. Nhắc đến nhà mà lại là nhà tự nhiên bên trong một thiết bị nhân tạo như bể/hồ cá thì quả là một vấn đề nan giảu với những người yêu mến thú chơi tao nhã này. Nhưng cái gì rồi cũng có cách giải quyết của nó, chất liệu gốm sứ ra đời va đặc biệt đây có thể xem là nơi trú ẩn tuyệt vời nhất cho một loài cá nghe tới tên ai cũng biết – cá lau kiếng. Hãy cùng hồ cá Ông Giàu tham gia tìm hiểu ở bài viết này để hiểu rõ hơn, biết đâu đây sẽ là một lựa chọn cho quý vị nếu sau này can đến.

Cá lau kiếng có rất nhiều tên gọi khác nhau ví như cá lau kính, cá dọn bể, cá tỳ bà…Loài cá này không phải tự nhiên mà đươc ưa chuộng và đưa vào nuôi một cách rộng rãi. Chính vì công dụng 2 in 1 cụ thể là tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ và thêm vào đó là loài cá này rất hữu ích trong việc tham gia vào công tác dọn dẹp vệ sinh bể/cá cảnh.

Gốm sứ

Chính vì những công dụng hữu ích như vậy cho nên quan tâm đến những nhu cầu thiết yếu và giúp cho việc ổn định đời sống của loài cá lau kiếng này là một điều đáng quan trọng. Tong đó làm nhà và tạo môi trường sống thân thiện chính là mục tiêu hàng đầu, từ đây gố sứ xuất hiện như một mắc xích quan trọng.

Tìm hiểu về sản phẩm gốm sứ – hang trú ẩn cho cá lau kiếng:

Chỉ có nhà mới khiến ta cảm thấy an toàn và ngôi nhà làm bằng gốm sứ cũng mang lại cảm giác tương tự cho các chú cá lau kiếng. Với phương thức mô phỏng những gì giống bên ngoài môi trường tự nhiên nhất, bằng chất liệu gốm sứ và cấu trúc được thiết kế hình tròn, dạng ống.

Đặc điểm của sản phẩm gốm sứ – hang trú ẩn cho cá lau kiếng:

Gốm sứ cũng có một khối lượng nặng nhất định vì vậy đảm bảo việc nằm im ở phân đáy bể/hồ cá thuận lợi, không bị dịc chuyển và đảm bảo độ an toàn cũng như thâ thiện với môi trường. Những chú cá tin đó là nhà và an tâm sinh sản, không bị áp lực hay quấy rầy. Noài việc là nơi cư trú thì bề mặt nhẵn bên ngoài thuận tiện cho các loài thủy sinh cộng sinh bám vào đó.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 84.000đ
  • Mã sản phẩm: 712

Sản phẩm được nhập và phân phối chính bởi hồ cá Ông Giàu vì vậy đảm bảo 100% gốm sứ chất liệu không bị pha tạp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân mến! Chúng tôi cam kết những gì tốt nhất đến tay của quý khách hàng, liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau