Nơi bán máy lọc thùng lớn đèn UV Atman EF 6000UVC hồ cá


2,892 lượt bình chọn

Nơi bán máy lọc thùng lớn đèn UV Atman EF 6000UVC hồ cá

  • 💵 2.850.000vnđ
  • MSP: 0168
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Máy Lọc Thùng Lớn Đèn Uv Atman Ef 6000Uvc Hồ Cá # Top Yêu Thích

Máy lọc nước cho một hồ cá là một phụ kiện quan trọng và không thể thiếu cho những người nuôi các loài cá cảnh như cá Koi, cá rồng và nhiều loại cá cảnh, cũng như không thể thiếu trong các hồ nuôi hải sản. Hồ Cá Ông Giàu đang có bán rất nhiều loại máy lọc, và máy lọc thùng lớn có đèn UV Atman EF 6000UVC.

Thông số kỹ thuật của lọc thùng Atman EF 6000UVC:

Bán máy lọc Atman EF 6000UVC tại Hồ Chí Minh

Bán máy lọc Atman EF 6000UVC tại Hồ Chí Minh

– Tên máy lọc: Atman AT EF 6000UVC.

– Hãng sản xuất: Atman.

– Điện áp sử dụng: 220V – 240V 50Hz/ 110V – 120V 60Hz.

– Công suất máy lọc: 30W.

– Lưu lượng nước tối đa trong 1 giờ: 10000 lít – 12000 lít.

– Dung tích của máy lọc: 33.5 lít.

– Chiều cao đẩy nước tối đa là: 1.5m .

– Công dụng: lọc nước và diệt khuẩn với đèn UV công suất 9W.

– Kích thước hộp: 32 X 62 X 60(cm).

Công dụng của máy lọc Atman EF 6000UVC:

Bán các loại máy lọc thùng - Máy lọc có đèn UV

Bán các loại máy lọc thùng – Máy lọc có đèn UV

– Đây là loại máy lọc thùng được thiết kế với công suất lớn, nhằm được sử dụng cho các loại bể cá lớn, cho các hồ cá Koi lớn, hồ cá xi măng, các loại hồ nuôi hải sản, hồ cá ở ngoài trời và ao cá ngoài trời.

– Đối với cá Koi, là loại cá luôn cần môi trường sống sạch sẽ thì mới sống tốt, phát triển cả về thể chất của cá cũng như màu sắc tốt, cũng giống như cá Rồng và một số loại cá cảnh khó nuôi khác. Máy lọc Atman EF 6000 giúp cho nguồn nước luôn được sạch sẽ, đồng thời diệt sạch các vi khuẩn có hại cho cá, nhằm đem lại một môi trường nước  sạch sẽ nhất cho các loại cá, cây thủy sinh và các loại tôm cua khác để chúng phát triển tốt nhất.

– Máy lọc khi hoạt động sẽ nuôi dưỡng được các vi sinh vật có lợi cho hồ cá, bể hay ao nuôi giúp cho cá khỏe mạnh hơn. Giúp khuếch tán oxy vào bể cá hiệu quả từ đó giúp cá khỏe mạnh và phát triển tốt hơn.

–  Máy lọc Atman UF 6000 có kết hợp đèn UV nên sẽ có chức năng diệt khuẩn cho bể cá như các loại đèn UV trên thị trường. Đèn UV sẽ giúp tiêu diệt nấm mốc, rêu, tảo có hại và khử các chất ô nhiễm có thể có trong bể cá cảnh. Giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại nhằm phòng ngừa các loại bệnh thường gặp trên cá cảnh đặc biệt là giúp ta chăm sóc hiệu quả cho các loài cá có giá trị cao như cá la hán, cá rồng, cá dĩa, cá KOI Nhật Bản,…

– Máy lọc nước Atman UF 6000 có ưu điểm là sự kết hợp của cả hai phụ kiện lọc nước và đèn UV vào trong một thiết bị, giúp tiết kiệm kinh phí, đảm bảo được sự gọn nhẹ và hạn chế ảnh hưởng bố cục cho bể cá. Vì máy lọc có kích thước lớn nên sẽ dễ dàng hơn trong việc lắp đặt và vệ sinh máy trong quá trình sử dụng.

Để có được một hệ thống lọc chất lượng cho bể cá của bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi và đặt mua máy lọc nước kiêm đèn UV Atman EF 6000UVC tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau