Bể cá cảnh nguyên bộ SunSun HRG tiện lợi – tiết kiệm


2,862 lượt bình chọn

Bể cá cảnh nguyên bộ SunSun HRG tiện lợi – tiết kiệm

  • 💵 540.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 581
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bể Cá Cảnh Nguyên Bộ Sunsun Hrg Tiện Lợi /️ Tiết Kiệm # Top Yêu Thích

Thông thường, khi mua sở hữu một bể cá, người tiêu dùng sẽ lựa chọn kích thước bể cá có chiều dài và chiều rộng cân xứng nhau và đặt làm sản phẩm. Điều này tốn khá nhiều thời gian so với việc ra cửa hàng lựa chọn những mẫu có sẵn. Đôi khi với nhiều mẫu khác nhau, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất. Trong đó, có những bể cá được trang bị sẵn nhiều thiết bị giúp bạn chẳng phải lo nghĩ nên tìm mua những bộ phận nào để bổ sung cho bể cá nữa. Điển hình như bể cá cảnh nguyên bộ SunSun HRG cao cấp.

Ngày nay, thú chơi cá cảnh rất phổ biến, nhưng trước tiên để tạo được một bể cá đẹp, thu hút được nhiều ánh mắt nhìn ngắm thì trước tiên bạn phải chọn một bể để chứa cá đẹp, sang trọng. Nhằm giúp khách hàng tiện lợi trong việc lựa chọn cho mình một mẫu bể cá đẹp, nhiều kiểu dáng dành cho bể cá ra đời.

Bể cá cảnh nguyên bộ SunSun HRG bán ở đâu

Bể cá cảnh nguyên bộ SunSun HRG bán ở đâu

Để dễ dàng lựa chọn cho mình một bể cá đẹp, tốt với giá rẻ, bạn đừng quên tham khảo, tìm hiểu nội dung bài viết sau đây để có được nhiều thông tin nhé. Nó thực sự hữu ích và giúp bạn chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.

Bể cá cảnh nguyên bộ SunSun HRG có kích thước như thế nào?

Bể cá cảnh nguyên bộ SunSun HRG được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và vô cùng bắt mắt. Ngoài ra, bên trong có cung cấp các phụ kiện hồ cá cần thiết với những chi tiết tiện lợi, đơn giản, gọn nhẹ cho bạn dễ dàng sử dụng. Khi mua sản phẩm này, bạn chỉ cần bổ sung thêm vài vật liệu lọc, sỏi trải nền hay những phụ kiện trang trí khác cùng với thủy sinh là đã tạo được một bể thủy sinh vô cùng bắt mắt lại tiết kiệm được một khoản chi phí cho bản thân.

Thông tin sản phẩm:

  • Loại bể Sunsun HRG – 300:

+ Kích thước: 29*20*32 cm.

+ Mã sản phẩm: 581.

+ Giá bán: 540.000 VNĐ/sản phẩm.

  • Loại bể Sunsun HRG – 500:

+ Kích thước: 50*30*45 cm.

+ Mã sản phẩm: 582.

+ Giá bán: 990.000 VNĐ/sản phẩm.

  • Loại bể Sunsun HRG – 600:

+ Kích thước: 60*30*54 cm.

+ Mã sản phẩm: 583.

+ Giá bán: 990.000 VNĐ/sản phẩm.

Bể cá cảnh nguyên bộ SunSun HRG nên mua ở điểm bán nào?

Bể cá cảnh nguyên bộ SunSun HRG hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn, sử dụng. Vì sự tiện lợi cũng như phù hợp về mặt giá cả cũng như chất lượng, sản phẩm này vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vừa mang đến nhiều phụ kiện cao cấp. Nhưng có nhiều bạn cũng gặp khó khăn khi không biết sản phẩm này bán ở đâu. Hiện nay, loại bể cá này được bán tại Hồ cá Hải sản, một trong những điểm chuyên cung cấp phụ kiện hồ cá chính hãng.

Bể cá cảnh nguyên bộ SunSun HRG sẽ mang đến cho bạn một bể cá thật hoàn hảo cả về chất lượng lẫn vẻ đẹp. Nếu bạn cũng thích chơi cá cảnh và muốn tạo cho mình một sản phẩm mới mẻ nhưng không kém phần tươi đẹp thì hãy nhanh tay liên hệ với điểm bán này để mua sản phẩm tốt nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau