Cục hít cọ hồ kính thủy sinh Chihiros Magnet Cleaner Mini và Nano


2,437 lượt bình chọn

Cục hít cọ hồ kính thủy sinh Chihiros Magnet Cleaner Mini và Nano

  • 💵 150.000 vnđ/ sản phẩm loại 20*20mm
  • MSP: 693
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cục Hít Cọ Hồ Kính Thủy Sinh Chihiros Magnet Cleaner Mini Và Nano # Top Yêu Thích

Sau một thời gian những loại cây thủy sinh sinh sống và phát triển trong hồ thủy sinh sẽ sinh ra những cặn bẩn bám vào khắp bề mặt hồ làm mất đi độ bóng láng của hồ.  Đặt biệt là ở những ngóc ngách khó vệ sinh thì chúng ta cần phải có sự hỗ trợ của cục hít cọ hồ kính thủy sinh Chihiros Magnet Cleaner Mini và Nano chứ không thể nào vệ sinh dễ dàng ở như ở những nơi bằng phẳng được. Sản phẩm cục hít cọ hồ kính thủy sinh Chihiros Magnet Cleaner Mini và Nano này cũng được cho ra đời dựa trên những nhu cầu thực tế của những người chơi thủy sinh.

Cục hít cọ hồ kính thủy sinh Chihiros Magnet Cleaner Mini và Nano

Cứ sau vài tháng hay sau một khoảng thời gian mà chúng ta cảm thấy chiếc hồ thủy sinh của mình đã bám đầy rong rêu hay những cặn bẩn do những chất thải của những con cá trong hồ thì chúng ta thường tổng vệ sinh hồ. Với những phần mặt phẳng thì chúng ta có thể sử dụng xà phòng và cọ rửa để chà rửa một cách dễ dàng nhất. Nhưng ở những phần ngóc ngách thì cọ không thể nào chui vô để làm sạch hết được nên chúng ta phải sử dụng cục hít cọ hồ kính thủy sinh Chihiros Magnet Cleaner Mini và Nano để vệ sinh những góc nhỏ này.

Bài viết này muốn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cục hít cọ hồ kính thủy sinh Chihiros Magnet Cleaner Mini và Nano  đang được bán tại công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu. Đây là một trong những loại phụ kiện rất cần thiết cho quá trình vệ sinh hồ thủy sinh hay bể cá cảnh.

Thông tin về cục hít cọ hồ kính thủy sinh Chihiros Magnet Cleaner Mini và Nano

Sản phẩm cục hít cọ hồ kính thủy sinh Chihiros Magnet Cleaner Mini và Nano có 2 loại kích thước là loại 20*20mm và loại 40*20mm. Cả hai loại này đều có lực hit rất mạnh giúp đảm bảo loại bỏ được các chất bẩn bám trên các góc của hồ thủy sinh hay bể cá mini một cách hiệu quả nhất. Cục hít cọ hồ kính thủy sinh Chihiros Magnet Cleaner Mini và Nano là một sản phẩm mang thương hiệu Chihiros nên rất đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chất lượng

Cục hít cọ hồ kính thủy sinh Chihiros Magnet Cleaner Mini và Nano giá bao nhiêu?

Sẽ không làm bạn phải thất vọng khi bạn sử dụng cục hít cọ hồ kính thủy sinh Chihiros Magnet Cleaner Mini và Nano để vệ sinh cho chiếc hồ yêu dấu của mình.

  • Giá bán sản phẩm: 150.000 vnđ/ sản phẩm loại 20*20mm
  • Mã sản phẩm: 693

Đặt mua ngay cục hít cọ hồ kính thủy sinh Chihiros Magnet Cleaner Mini và Nano tại đường dây nóng của công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu để khi cần dùng tới nó là có ngay chứ không cần phải tìm kiếm nơi mua.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau