Thuyền thúng Việt Nam mua ở đâu bán – Giá bao nhiêu tiền


2,475 lượt bình chọn

Thuyền thúng Việt Nam mua ở đâu bán – Giá bao nhiêu tiền

  • 💵 3.500.000vnđ
  • MSP: 0218
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thuyền Thúng Việt Nam Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Thuyền thúng Việt Nam là một trong những loại thuyền phổ biến và được sử dụng làm phương tiện đánh bắt cá ở rất nhiều nơi trên khắp các vùng miền biển ở nước ta. Không những vậy hiện tại, thuyền thúng ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi và hiện tại Công Ty Ông Giàu đang có cung cấp các loại thuyền thúng tại khu vực HCM.

Giới thiệu về thuyền thúng:

Giá bán thuyền thúng tại HCM

Giá bán thuyền thúng tại HCM

 

Thuyền thúng là loại thuyền có dạng hình tròn, giống như các loại thúng mũng mà khi xưa dân ta thường dùng để gánh đồ, đựng đồ, di chuyển nhiều loại đồ vật. Nhưng thuyền thúng sẽ có kích thước to hơn và làm bằng loại tre phù hơp và kết hợp với các loại phụ liệu khác để giúp thuyền thúng có thể sử dụng được lâu dài trên biển.

Thuyền thúng có thể di chuyển linh hoạt hơn nhiều loại thuyền khác, nhờ hình dạng tròn của nó, vì vậy thuyền thúng không chỉ là loại thuyền đánh bắt gần bờ chính, mà thuyền thúng còn dùng làm ngư cụ hỗ trợ cho việc đánh bắt thủy hải sản cho các loại thuyền đánh bắt cá lớn.

Thuyên thúng là một loại thuyền đặc biệt chỉ có ở nước ta. Thuyền thúng ngày nay không những được biết đến trong nước là một ngư cự, là một phương tiện di chuyển, mà người ta còn có thể dùng thuyền thúng để phục vụ cho du lịch, có thể dùng thuyền thúng để làm vật trang trí cho các khu du lịch. Và ngày nay thuyền thúng cũng đã được xuất khẩu đi thị trường nước khác.

Các làng thuyền thúng nổi tiếng ở nước ta tập trung ở Phú Mỹ, ở Bình Thuận là các làng thuyền thúng được sử dụng nhiều trên nước ta.

Thuyền thúng Việt Nam mua ở đâu – Giá bao nhiêu tiền:

Mua thuyền thúng ở đâu tại HCM

Mua thuyền thúng ở đâu tại HCM

 

HCM là một trong những thành phố lớn, nhưng lại xa các làng thuyền thúng. Nếu đi mua phải đi xa, và tốn nhiều loại chi phí, vì vậy hiện tai Công Ty Ông Giàu là một trong những công ty đang có cung cấp các loại thuyền thúng có kích thước từ 1 mét – 3 mét ngay trong khu vực Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng nhận vận chuyển đến nhiều khu vực khác.

Giá bao nhiêu tiền cho từng loại thuyền thúng, dưới đây là danh sách giá thuyền thúng tại Công Ty Ông Giàu:

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.500.000vnđ

*Lưu ý: mức giá trên chỉ áp dụng cho người mua tại khu vực Hồ Chí Minh, mức giá đối với các khách hàng ở nơi khác sẽ được tính theo phí vận chuyển cho từng khu vực trong nước.

Nếu bạn đang cần tìm mua thuyền thúng ở HCM, nhưng chưa tìm được nguồn cung cấp phù hợp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua trang web hoặc các số điện thoại của công ty để được tư vấn và lựa chọn loại và đặt mua loại thuyền thúng phù hợp với nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau