Bán đầu lọc – máy bơm Jebo R362 tại Hồ Chí Minh


2,574 lượt bình chọn

Bán đầu lọc – máy bơm Jebo R362 tại Hồ Chí Minh

  • 💵 130.000vnđ
  • MSP: 0127
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Đầu Lọc /️ Máy Bơm Jebo R362 Tại Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Với những bể cá hiện đại nhằm mục đích làm đẹp cho gian phòng khách thì không thể để hồ cá bị vẫn đục hay không được sạch sẽ. Vì thế một hệ thống lọc chuyên dụng để làm sạch nước bể cá là rất cần thiết. Và máy bơm là một thành phần quan trọng trong một hệ thống lọc, nếu như bạn đang cần một máy bơm để thay thế máy bơm cũ đã hỏng hoặc không còn đủ công suất hãy mua máy bơm Jebo R362 để thay thế cho hệ thống máy bơm của bạn.

Thông số cơ bản của máy bơm đầu lọc Jebo R362M:

Bán các loại máy bơm nước máy lọc cho bể cá

Bán các loại máy bơm nước máy lọc cho bể cá

– Mã máy: Jebo R362M.

– Công suất của máy: 10W.

– Lưu lượng nước chảy trong 1 giờ: 400 lít.

– Độ cao nước có thể đẩy: 0.6m.

– Hãng sản xuất: Jebo.

Chức năng của máy bơm – đầu lọc Jebo R362M:

Bán máy bơm - máy lọc bể cá Jebo các loại đầu máy lọc ở HCM

Bán máy bơm – máy lọc bể cá Jebo các loại đầu máy lọc ở HCM

– Với ống hút chuyên dụng đươc nối với phần đầu máy bơm cùng với công suất lên đến 20W cho phép đẩy cột nước lên cao đến 0.6m, ta có thể sử dụng máy bớm này cho các loại bể cá hay hồ cá có chiều cao từ đáy hồ lên mặt nước cao lên hơn 1m.

Máy bơm – đầu lọc khi kết hợp với các hệ thống lọc, hay máng lọc, máng lọc tự chế giúp tăng hiệu quả của hệ thống lọc bể cá, giúp cho nguồn nước trong bể luôn đạt được chất lượng tốt nhất giúp cho các loài cá, các loại cây thủy sinh khỏe mạnh và phát triển tốt hơn.

– Dòng nước chảy liên tục trong bể giúp cho oxi và CO2 được khuếch tán vào trong bể cá – hồ cá tốt hơn, mô phỏng lại các dòng nước chảy trong tự nhiên nhằm đem lại hiệu quả cho các loài vị sinh vật có lợi trong bể phát triển.

– Với thiết kế đặc biệt có một dây nhỏ để hút khí từ bên ngoài và đem và trong bể cá tạo thành một luồng khí oxi có công suất lơn, ta cũng có thể sử dụng máy như một máy tạo khí oxi thay thế để cung cấp thêm oxi trong bể khi cần thiết, hoặc chỉ sử dụng riêng cho việc cung cấp oxi nếu bể đã có hệ thống lọc rồi.

– Với kích thước đầu phi ống nước đi ra tiêu chuẩn, đầu máy lọc Jebo R362M phù hợp với rất nhiều loại bể cá có trên thị trường cũng như phù hơp với nhiều loại máng lọc, nên ta có thể sử dụng đầu máy lọc Jebo R362M như một máy bơm thay thế khi máy bơm của bạn bị trục trặc, hoặc sử dụng như một chiếc máy bơm tăng cường công suất cho hệ thống lọc bể cá khi cần thiết, để tiết kiệm chi phí.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các đầu lọc, máy bơm và hệ thống lọc cho các loại bể cá uy tín và giá thành tốt. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline để đặt mua máy bơm – đầu lọc Jebo R362M với giá tốt nhất Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau