Tiêu thảo parva mini – cây thủy sinh cao cấp


2,605 lượt bình chọn

Tiêu thảo parva mini – cây thủy sinh cao cấp

  • 💵 199.000đ
  • MSP: 728
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tiêu Thảo Parva Mini /️ Cây Thủy Sinh Cao Cấp # Top Yêu Thích

Giống như sự đa dạng của các loài cá, có loài sống ở bề mặt cũng có loài sống ở tầm nước trung hay là ở tầng đáy. Rêu và các loài thủy sinh cũng có đặc trưng riêng khi mà khá đa dạng và phong phú về tầng nước sống. Chúng được sử dụng như một vật liệu trang trí, tùy theo mỗi loài mà sẽ có những phương thức khai thác khác nhau. Với bài viết ngày hôm nay, hồ cá Ông Giàu hân hạnh giới thiệu đến quý vị tiêu thảo parva mini – cây thủy sinh cao cấp. Một loại cây có thể nói là thuộc hạng sang và đòi hỏi sự tỉ mỉ từ người trồng. Sản phẩm không dành cho những người có sở thích nhưng chỉ vừa mới bước chân vào thú vui tao nhã này. Hãy cùng hồ cá Ông Giàu tìm hiểu và sở hữu cho mình loài cây thủy sinh cao cấp này nhé!

Chính vì những yếu tố vừa nêu ra ở trên mà quý khách hàng cần được tư vấn và cung cấp những yếu tố cần thiết nhằm giúp đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách hàng, đội ngũ nhân viên và chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng tại đường dây hotline của chúng tôi.

Tiêu thảo parva mini – cây thủy sinh cao cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và bằng sự nhiệt huyết của chúng tôi – hồ cá Ông Giàu luôn mong muốn và sẵn sàng phục vụ những gì tốt nhất, gửi đến tận tay quý khách hàng. Hãy chọn những gì tốt và thực sự chất lượng giống như Tiêu thảo parva mini – cây thủy sinh cao cấp.

Tổng quan về sản phẩm Tiêu thảo parva mini:

Tên  gọi đầy đủ của sản phẩm Tiêu thảo parva mini trong tiếng anh là Cryptocoryne parva mini, một giống cây thủy sinh chuyên đươc ưu tiền trồng ở vị trí tiền cảnh trong bể/hồ cá. Sở dĩ  ban đầu lưu ý quý khách hàng về ản phẩm không dành cho những người mới tập chơi là vị đây là dòng cây cấy mô, khá mẫn cảm với môi trường tự nhiên ở bên ngoài. Quy cách thường là bảo quản trong hộp đã được vô trùng, để ở chế độ mát, đầy đủ ánh sáng và thời gian tầm 20 – 30 ngày.

Thông tin thêm về sản phẩm Tiêu thảo parva mini:

Ngoài những yếu tố trên bên trong Tiêu thảo parva mini còn có lớp gel dinh dưỡng và đặc biệt nên thả và cố định Tiêu thảo parva mini trên mặt bể/hồ cá mà không di chuyển. Như vậy thêm một điểm lưu ý nữa chính là nguồn nước, nước trong bể/hồ cá cần phải đầy đủ và ổn dịnh về chất dinh dưỡng, nồng độ ph, ánh sáng…

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 199.000đ
  • Mã sản phẩm: 728

Có thể nói sản phẩm Tiêu thảo parva mini là dòng cao cấp và có sự kiêu kì cần chinh phục, nhưng khi đã chinh phục được ắt hẳn cảm giác sẽ rất tuyệt vời và sảng khoái. Bên cạnh đó còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho bể/hồ cá của quý khách hàng. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau